Khu đô thị Dương Nội hưởng lợi trong khoảng Aeon Mall Hà Đông - VnExpress Kinh Doanh

Theo đại diện của công ty phân chia, với ưu điểm nằm áp sát trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Khu đô thị Dương Nội dễ ợt trở thành ưu tiên đầu cơ của đối tượng mua hàng.

Số liệu từ đơn vị phân phối các tiểu khu thuộc dự án cho thấy, so với thời điểm trước khi Aeon Mall được xây đắp, hiện các biệt thự tại đây đã tăng khoảng trong khoảng 80-100% trị giá. Hình như đó, lượng khách thân mật tới các sản phẩm tại Khu đô thị Dương Nội cũng gia tăng.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Khu thị trấn Dương Nội nằm bên cạnh trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông.

"Ví như thời điểm từ năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp mặt khách hàng thường được công ty theo quý thì hiện tại do lượng người niềm nở lớn nên hàng tháng đều có sự kiện chạm mặt", đại diện doanh nghiệp phân chia công trình nói.

Các trọng tâm thương mại lớn hình thành xúc tiến kinh tế, phường hội khu vực sản xuất là một thực tiễn đã được chứng minh. Như khi Big C Thăng Long xây dựng thương hiệu, phần nào giúp các dự án bất động sản thuộc khu vực È Duy Hưng và vùng lân cận thú vị khách hàng. 

Tương tự, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn làm thay đổi dung mạo hoạt động mua bán BĐS khu vực phía Đông Hà Nội. Tất nhiên, theo các chuyên gia, dù phần lớn tổ chức đều bình chọn tác động tích cực của trọng điểm thương mại đối với bất động sản khu vực nhưng việc chọn được BĐS hữu ích thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ càng.

Ngoài ra việc hấp dẫn khách hàng từ giá trị tăng lời địa tô, Khu thị trấn Dương Nội còn chiếm hữu trị giá thương nghiệp và nhân tiện ích sống đẳng cấp. Toàn khu có tổng quy mô lên đến 197ha, công trình quy hoạch phổ quát loại hình bao gồm shophouse, biệt thự, tầm thường cư. Nổi trội trong khu thành phố là phân khu An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Cửa hàng-villa, phổ biến cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview. Với chuỗi hệ thống liên lạc nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có lòng phố rộng, trong khoảng các tiểu dự án, tốn một vài phút là dân cư có thể sắm sửa và giải trí tại Aeon Mall Hà Đông.

"Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong số phổ biến yếu tố làm cho tăng sức hút của Khu thị trấn Dương Nội. Bởi lẽ, một dự án hấp dẫn được dân cư phải là công trình  xây đắp có chất lượng và có vừa đủ một thể ích khác", đại diện nhà đầu tư nói. 

Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội

Môi trường sống tại Khu thị trấn Dương Nội.

Khu đô thị có phố đi bộ Thiên Văn học rộng 12ha với tâm điểm là Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha, phát hành tại khu trọng điểm, tạo ra nhân tiện ích giáo dục và tiêu khiển cho dân cư. Dường như, chuỗi hệ thống liên lạc vòng quanh công trình cũng có quy hoạch bài bản và đa dạng như: các con phố Lê Quang đãng Đạo mở mang, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn Quang đãng Trung, BRT, Tuyến phố sắt trên cao Cát Linh Hà Đông kết nối thuận lợi và dễ ợt với các khu vực trung tâm cũng như khu vực lân cận.

Dân cư sống tại Dương Nội hưởng tiện ích giáo dục và y tế văn minh với công viên liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường quốc tế Nhật Bạn dạng, bệnh viện 103, bệnh viện K cơ sở vật chất 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Thành Dương 

Vật phẩm được đầu tư và sản xuất bởi Tổ chức Nam Cường

Website:

Tổ chức phân chia: CBest - 0919 841 010; Landora - 0988 505 983; Tân Kiến Land - 0968 756 555; Trường Phúc Land - 0918 001 566


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản