Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Cùng với các chủ đầu tư có khẩu vị đặc biệt hướng tới dòng vật phẩm nghỉ ngơi ven đô, phổ biến người giàu đang kiếm tìm cho mình một ngôi nhà sinh thái sang trọng gần trọng tâm Tp. HCM đang dồn sự để ý cho công trình quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc quận Đức Hòa, tỉnh Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng bất động sản sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf trước tiên ở phía tây Tp.HCM được vũ trang đầy đủ cơ sở cơ sở vật chất và hệ thống dịch vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi tham gia hoạt động từ cuối năm 2017. Đây là công trình được kiến tạo bởi công ty Thomson Perrett, một trong những tổ chức thiết kế sân golf bậc nhất trên trái đất với 250 công trình khắp toàn cầu, có hội sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, cố nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc biệt tại đây là đa số hồ nước xung quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được sử dụng cho khu vực fairways và greens mang lại cho sân một "nhan sắc" đáng quá bất ngờ và có sự bình ổn cao.

Theo dự đoán của giới chuyên ngành, sức lôi cuốn của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn thể thao quý tộc, mà trước sau gì cũng khơi dậy tiềm năng của BĐS sân golf kế cận.

Nhờ vị trí đắc địa chỉ phương pháp trọng điểm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể biệt thự nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf &Villas khác lạ thu hút sự xem xét lớn trên hoạt động mua bán trong khuynh hướng nhu cầu nghỉ ngơi ven đô và môi trường sống sinh thái ngày một lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những điểm hay vượt bậc trên toàn thị trường, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các công trình biệt thự sân golf đẳng cấp và đầy đủ tiện thể ích.

Tại Việt Nam những năm mới đây, dòng sản phẩm BĐS sân golf cũng mở màn khuấy động thị phần cao cấp. Đương nhiên do đặc trưng của loại hình đòi hỏi đầu tư bài bản cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, nên chưa có phổ thông dự án bất động sản sân golf có mặt trên thị trường đủ phục vụ yêu cầu của giới đầu tư cũng như người dùng để ở. Nhân tố này tạo nên một "cơn khát" thực sự.

Chỉ có vài công trình biệt thự sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, chủ quản dịch vụ nhu cầu kinh doanh nghỉ ngơi. Tương tự, phía Bắc có các khu biệt thự quanh co sân golf Tam Đảo, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, công trình Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất hi hữu các công trình phục vụ đoàn kết cả yêu cầu nghỉ dưỡng và cuộc sống gần cận đô thị hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan hãn hữu bất động sản golf còn thể hiện rõ nét hơn nữa, mặc dù không hi hữu sân golf nhiều người biết đến. Vì thế, dự án West Lakes Golf & Villas xây dựng thương hiệu thực thụ là một dòng nước mát lành cho hoạt động mua bán.

Theo thông tin rò rỉ thuở đầu, mức giá bán vi la và vi la mini tại đây rất có lí, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với vật phẩm hoàn thiện dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Nhà đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn cho chủ nhà nhập cuộc lên tới 16% cho 2 năm trước tiên và chia sẻ lợi nhuận 80/20 kể từ năm thứ 3.

Ổn định phong cách sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên môn bình chọn, West Lakes Golf & Villas sẽ thú vị không chỉ các đầu tư BĐS nghỉ ngơi cho thuê, mà còn kiến tạo nơi sinh sống hoàn hảo cho một công đồng dân cư phong lưu.

Thứ nhất, công trình có khả năng cao trở thành nơi ở của rộng rãi chuyên gia nước ngoài khiến cho việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghệ mới đang sản xuất nhanh lẹ ở ngay tại Long An.

Thứ hai, công trình có thể đón làn sóng người giàu từ Tp.HCM chuyển tới vì cư dân của thị trấn này đang vận động theo hướng li tâm, tìm kiếm những khu vực định cư mới để đối phó biến đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có kỹ năng cao để chiếm hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Điều này là hoàn toàn có thể khi Long An đang phát triển như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Hình như, còn phải kể tới sự sôi động của thị trường bất động sản Long An trong ba năm cách đây không lâu, kể trong khoảng Hội nghị Thúc đẩy Đầu tư của tỉnh giấc với sự hiện ra và phát biểu lãnh đạo của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc lãnh đạo, xác định phương hướng đưa Long An trở thành điểm đến thu hút bậc nhất khu vực phía Tây Tp.HCM.

BĐS sân golf, nổi trội là dự án West Lakes Golf & Villas cam kết là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hẹn hẹn gia tăng trị giá trong mai sau.

* Tin tức cụ thể:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Biệt thự nghỉ ngơi ven đô độc nhất tại phía Tây Tp.HCM

Doanh nghiệp phát triển dự án: Trằn Anh Group

Công ty quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È cổ Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.vn/


Có thể bạn quan tâm: dat xanh