Lễ ra quân công trình Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Sự kiện lễ ra quân và lên tiếng tin tức công trình nghỉ dưỡng này đã thú vị hàng trăm chuyên viên tư vấn BĐS của 5 sàn phân chia chính thức dự án Sim Island cùng các sàn liên hiệp. Khác biệt, chương trình còn có sự chia sẻ cụ thể các thông tin chi tiết về hoạt động mua bán, công trình cũng như những nhân thể tích của dự án Sim Island.

Sim Island – Biểu tượng sắc màu đô hội

Dự án Sim Island nằm ở trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi trội với trọng điểm thương mại có diện tích lớn đầu tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, tiệm tạm hóa nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu trên hè phố đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với biểu trưng Hoa Sim ánh sáng cùng phổ biến hạng mục luôn thể ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, tiêu khiển, ẩm thực và nghỉ ngơi, dự định sẽ biến thành một điểm tới mới của Phú Quốc trong thời điểm sắp tới.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với thiết kế lanh lợi, giá cả khó khăn, tiến độ thanh toán lên tới 20 bốn tuần và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc hứa hẹn hứa sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Khác lạ, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được điều hành và điều hành bởi tổ chức Centara Hotels & Resort, một thành viên của tổ chức Central Group nhiều người biết đến Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân dự án Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Thủ đô ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, dự án Sim Island đã chính thức nhận đặt cọc sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ ra mắt chính thức dự định diễn ra vào tuần đầu tiên của bốn tuần 12.

Dự án tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết, công ty giải đáp đa dạng trải nghiệm và chế độ lôi cuốn, rất nhiều đã khiến nên sức hút khác lạ cho công trình Sim Island và hứa hẹn hứa hẹn sự chiến thắng lớn tạo dấu ấn cho BĐS Phú Quốc những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất