Loạt công trình phong cách trên con đường ven sông "tỷ đô" Thị xã 7

Quý 4/2019, hàng loạt các dự án căn hộ hạng sang, đẳng cấp sẽ được triển khai nhất tề trên đường Đào Trí - con đường ven sông tỷ đô đắt giá nhất của Tp.HCM.

Con đường Đào Trí có chiều dài chỉ khoảng 3km, điểm đầu giao với con đường Nguyễn Văn Quỳ và chấm dứt là điểm giao với tuyến đường Hoàng Quốc Việt. 

Giới BĐS ví đây là "con đường tỷ đô" bởi có địa điểm giáp sông Sài Gòn, nằm cạnh thành phố Phú Mỹ Hưng, kết nối với khu trung tâm qua trục đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề cầu Phú Mỹ nối khu Nam với khu Đông Tp.HCM. Cuối năm nay, cung đường này sẽ được mở mang lên 40m và trở thành một trong những con đường đắt giá nhất của Tp.HCM.

Không chỉ là cung đường ven sông Sài Gòn, nằm ngay giao điểm của khu Nam và khu Đông, các con phố Đào Trí còn nhiều người biết đến khi là điểm đến của hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ. Trong đó nổi bật nhất là công trình Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và siêu công trình Saigon Peninsula. 

Đây là dự án có diện tích lớn lên tới 118 ha, tổng vốn đầu cơ tới 6 tỷ đô la, trong đó có khu nhà thờ hỗn thích hợp đa chức năng khoảng 82ha và khu thành phố nhà đất khoảng 35ha gồm khu nghỉ dưỡng, trọng điểm nguồn vốn, nơi nghỉ ngơi, vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Tp.HCM.

Ngoài siêu dự án Penisula, trong quý 4/2019, hàng loạt các công trình đẳng cấp nhất Tp.HCM cũng tuần tự được khai triển đồng bộ trên cung đường này. Cụ thể, cuối bốn tuần 10/2019, TTC Land cũng đã trình bày ra hoạt động mua bán dự án căn hộ siêu sang Panomax River Villa nằm trên cung đường tỷ đô này, đối diện Sunshine Diamond River.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các toà tháp Panomax River Villa đều có số lượng vật phẩm rất hạn hữu khoảng 100 căn. Khác biệt, công trình này chiếm hữu thiết kế phong cách mà chưa công trình căn hộ nào trên hoạt động mua bán thực hiện được: 100% căn hộ đều là căn góc, có 3- 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với tầm nhìn Panorama 360 độ tuyệt đẹp.

Trước Panomax River Villa, đã có một dự án căn hộ siêu sang nằm tại Quận 2 có thiết kế 4 căn hộ trên 1 sàn, số đông các căn hộ đều thiết kế có 2 mặt tiền, được bán với giá hơn 100 triệu/ m2. Nhưng 100% căn hộ trên mỗi sàn sở hữu 3-4 mặt tiền như Panomax River thì thị trường chưa từng có.

Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu một cầu thang máy và lối thoát hiểm riêng. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ chạm chán phải cảnh quá vận tải cầu thang máy giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại công trình này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ.

Đặc biệt, Panomax River Villa, mỗi căn hộ đều chiếm hữu cầu thang và lối thoát hiểm hiếm hoi, bảo đảm được tính riêng tư tuyệt đối.

Để đảm bảo an toàn ngặt nghèo, Panomax River Villa còn thiết bị hệ thống quét face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Dân cư tại công trình chỉ cần bước tới sảnh hoặc thang máy, chuỗi hệ thống trí óc nhân tạo thông minh sẽ nhận mặt gương mặt, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý chợt nhật tham gia nhà của mỗi dân cư.

Ngoài thiết kế đúng chuẩn siêu sang, với hệ thống luôn thể ích chuẩn riêng tây được sắp xếp khép lạ mắt trên tầng mái của mỗi block tòa nhà, như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini-Golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga… cũng đều được đâu tư chỉn chu tại công trình này.

Không chỉ chú ý về mặt thể chất, yếu tố tinh thần cũng được chủ dự án khác biệt ân cần đầu tư bằng việc sắp xếp các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi bình dân tại trên hè phố dọc bờ sông ngay sát.

Được biết, đa số các căn hộ thuộc công trình này đều có diện tích lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ không thể mua thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính tương đồng về phong cách dân cư trong đồng đội.

Ngoài 3 siêu dự án đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM, dự án Q7 Riverside do Công ti Hưng Phồn thịnh làm cho chủ đầu tư đang được xây dựng nằm mặt tiền đường Đào Trí gồm 5 block cao tầng với 3.580 căn hộ, 65 căn officetel. Cụm công trình của Công ty An Gia gồm các công trình: An Gia Riverside, An Gia Skyline, An Gia Panorama, The Signial cũng đăng được khai triển tại đây.

Lý giải về việc trong khoảng năm 2018 đến nay, đa dạng công trình quy mô lớn cả về vốn đầu cơ lẫn số lượng căn hộ hiện ra tại khu vực này, các nhà đầu tư cho rằng, bên cạnh việc siêu công trình 6 tỷ đô của Công ty Vạn Thịnh Phát đang là lực hút lớn thì Đào Trí chính là đoạn đường nối ra sông Sài Gòn giá trị cao "tỷ đô" tại Thị xã 7.

Trong mai sau không xa, con đường này sẽ được đầu cơ mở rộng, giúp gắn kết dễ dàng với phổ thông tuyến tuyến phố lớn khác trong khu Phú Mỹ Hưng với quận trung tâm Tp.HCM. Khi cơ sở vật chất cơ sở vật chất được tăng cấp, hiện đại hơn, khang trang hơn thì trị giá BĐS tại đây cam kết sẽ tăng thêm gần như lần.

Không dừng ở đó, khu Nam Sài Gòn còn có các công trình quy hoạch trục đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng tham gia khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Đường Phú Thuận sẽ là trục tuyến đường huyến mạch cần thiết, khuyến khích phát hành khu vực này trong mai sau.


Xem tại: dat xanh