Long An đón chờ quần thể biệt thự nghỉ ngơi sân golf 200ha - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm giáp phía Tây TP HCM

Phương pháp trọng điểm TP HCM khoảng 60 phút tài xế, quần thể sân golf và vi la nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại quận Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh giấc lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến con đường giao thông huyết mạch nối TP HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Vòng vèo dự án là hệ thống liên lạc hiện đại với cao tốc TP HCM - Trung Lương, con đường Vành đai 4, quốc lộ 62, thức giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với phi trường quốc tế Long Thành là tuyến liên lạc huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ thông chủ đầu tư lớn rót vốn tham gia Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Trong đó, Vingroup triển khai công trình 900ha, gồm trường học giải trí và vườn thú hoang dã. Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng công bố 2 dự án khu thị trấn tinh vi và công trình khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của dự án nổi trội nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf thiết bị toàn diện cơ sở cơ sở và chuỗi hệ thống phục vụ 5 sao đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng tới 200ha. Công trình cung ứng một số lượng hạn chế giễu biệt thự đơn lập, vi la song lập, vi la mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett (Australia), một trong những tổ chức kiến tạo sân golf bậc nhất trên nhân loại. Thomson Perrett đã giúp sân golf này hối hả trở nên tên tuổi, lôi cuốn phần đông golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ ngơi và biệt thự mini nằm bên sân golf sẽ trải nghiệm toàn diện cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong lành tại đây", đại diện tổ chức phát hành dự án - È cổ Anh Group nói. 

Môi trường sống và nghỉ dưỡng riêng biệt 

Theo È cổ Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ phục vụ cho khách tham quan nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được doanh nghiệp hy vọng trở thành một đồng đội cư dân nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Nhân thể ích vui chơi bên trong công trình.

"Dự án có kĩ năng cao biến thành nơi ở của đa dạng chuyên gia nước ngoài làm cho việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghệ tập trung ngay tại Long An. Trong khi đó, công trình cũng sẽ thú vị lớp người giàu mới của Long An và đặc biệt là làn sóng người giàu TP HCM chuyển đến", thây mặt Trằn Anh Group đánh giá. 

Theo vị này, chỉ tiêu trên là có hạ tầng dự án chiếm hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, luôn tiện ích quý phái, bình an, quy hoạch tốt, liên lạc dễ ợt giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Thời cơ đầu tư BĐS sân golf

Tại Việt Nam, làn sóng đầu tư bất động sản sân golf dần thu hút các khách hàng. West Lakes Golf & Villas thành lập đáp ứng yêu cầu của thị trường phía Nam. Dự án còn có địa điểm đắc địa, dễ dãi kết nối tham gia trọng điểm Sài Gòn, gần trường bay quốc tế.

Đại diện Trần Anh Group cho nhân thức, mức giá bán biệt thự và biệt thự mini tại đây sẽ tung ra kèm chế độ hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá công bố trong khoảng 3,5 tỷ và nhà hoàn thiện 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các vi la góc nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Chủ đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu nếu như chủ nhà nhập cuộc. Khác biệt, chủ nhà có thể nhận thanh toán trước tiền thuê lên tới 14% trị giá. 

Nhân thời điểm mở bán công trình, nhà đầu tư tặng đối tượng mua hàng những ưu đãi lớn như: không tính tiền dịch vụ 1-2 năm, thẻ dân cư sử dụng ở dọc đường nước không tính phí 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến ngao du thưởng thức golf tại Nhật Bạn dạng.

Thành Dương 

Đơn vị phát hành dự án: Trần Anh Group

Tổ chức quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Xem thêm: dat xanh