Long An sắp có quần thể biệt thự nghỉ ngơi sân golf 200ha - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm giáp phía Tây TP HCM

Cách trọng điểm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh giấc Long An. Dự nằm ngay mặt tiền thức giấc lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến con đường giao thông huyết mạch nối TP HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Lòng vòng công trình là hệ thống giao thông tiến bộ với cao tốc TP HCM - Trung Lương, các con phố Vòng đai 4, quốc lộ 62, tỉnh giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với sân bay quốc tế Long Thành là tuyến giao thông huyết quản của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có nhiều chủ đầu tư lớn rót vốn tham gia Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ ngơi. Trong đó, Vingroup triển khai dự án 900ha, gồm nhà thờ tiêu khiển và vườn thú hoang dã. Công ty cổ phần đầu cơ quốc tế C.S.Q cũng công bố 2 công trình khu đô thị tinh vi và công trình khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của công trình nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf trang bị vừa đủ cơ sở vật chất hạ tầng và hệ thống phục vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng tới 200ha. Công trình cung cấp một số lượng hạn chế nhạo biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett (Australia), một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới. Thomson Perrett đã giúp sân golf này nhanh lẹ trở nên tăm tiếng, thú vị số đông golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ ngơi và vi la mini nằm bên sân golf sẽ hưởng thụ hoàn toản cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong lành tại đây", thây mặt doanh nghiệp sản xuất công trình - Trằn Anh Group nói. 

Không gian sống và nghỉ dưỡng tách biệt 

Theo È cổ Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách vãn lai nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được công ty hy vọng trở thành một tập thể cư dân nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Nhân thể ích vui chơi bên trong công trình.

"Dự án có kỹ năng cao biến thành nơi ở của rộng rãi chuyên gia nước ngoài khiến cho việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu kĩ nghệ dồn vào một chỗ ngay tại Long An. Ngoài ra đó, dự án cũng sẽ hấp dẫn lớp người giàu mới của Long An và khác lạ là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", thây mặt Nai lưng Anh Group đánh giá. 

Theo vị này, tiêu chí trên là có cơ sở dự án chiếm hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, tiện thể ích sang trọng, an ninh, quy hoạch tốt, giao thông tiện lợi giữa TP HCM và các thức giấc miền Tây Nam Bộ.

Thời cơ đầu tư bất động sản sân golf

Tại Việt Nam, làn sóng đầu cơ bất động sản sân golf dần thú vị các khách hàng. West Lakes Golf & Villas có mặt trên thị trường đáp ứng ý định của thị trường phía Nam. Công trình còn có vị trí đắc địa, dễ ợt gắn kết tham gia trọng tâm Sài Gòn, gần phi trường quốc tế.

Thây mặt Trằn Anh Group cho biết, mức giá sàn vi la và vi la mini tại đây sẽ bán ra kèm chính sách hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Mỗi căn nhà thô có giá công bố từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Chủ đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam kết lãi đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu ví như chủ nhà nhập cuộc. Khác biệt, chủ nhà có thể kiếm được trả tiền trước tiền thuê lên tới 14% giá trị. 

Nhân thời điểm ra mắt công trình, chủ đầu tư tặng khách hàng những khuyến mãi lớn như: miễn phí phục vụ 1-2 năm, thẻ dân cư dùng khu vui chơi nước không tính tiền 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch hưởng thụ golf tại Nhật Phiên bản.

Thành Dương 

Doanh nghiệp tạo ra công trình: Trằn Anh Group

Tổ chức điều hành bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Tham khảo thêm: mua dat