Long An sắp có quần thể biệt thự nghỉ ngơi sân golf 200ha - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí giáp phía Tây TP HCM

Phương pháp trọng điểm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và vi la nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại quận Đức Hòa, thức giấc Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến tuyến phố liên lạc mạch máu nối TP HCM với các tỉnh giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Nói quanh dự án là hệ thống liên lạc tiến bộ với cao tốc TP HCM - Trung Lương, tuyến phố Vòng đai 4, quốc lộ 62, tỉnh giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với phi trường quốc tế Long Thành là tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ biến nhà đầu tư lớn rót vốn tham gia Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Trong đó, Vingroup khai triển công trình 900ha, gồm trường học tiêu khiển và vườn thú hoang dại. Tổ chức kinh doanh cũ rích phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng công bố 2 công trình khu thị trấn phức hợp và dự án khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của công trình nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng tới 200ha. Công trình cung cấp một vài lượng hạn chế nhạo vi la đơn lập, vi la song lập, biệt thự mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi công ti Thomson Perrett (Australia), một trong những doanh nghiệp kiến tạo sân golf bậc nhất trên thế giới. Thomson Perrett đã giúp sân golf này nhanh chóng trở nên tiếng tăm, hấp dẫn đa số golf thủ trong nước và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ ngơi và vi la mini nằm bên sân golf sẽ thưởng thức trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong lành tại đây", thây mặt công ty sản xuất công trình - È cổ Anh Group nói. 

Không gian sống và nghỉ ngơi riêng biệt 

Theo Nai lưng Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách du lịch nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được đơn vị hy vọng trở thành một tập thể cư dân nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Nhân tiện ích vui chơi bên trong dự án.

"Công trình có kĩ năng cao trở thành nơi ở của phổ biến chuyên gia nước ngoài làm cho việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghiệp ở huyên Đức Hòa, Long An. Hình như đó, dự án cũng sẽ thú vị lớp người giàu mới của Long An và khác lạ là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", đại diện Nai lưng Anh Group nhận định. 

Theo vị này, mục tiêu trên là có cơ sở dự án chiếm hữu không khí trong lành, cảnh quan đẹp, luôn tiện ích quý phái, an ninh, quy hoạch tốt, giao thông dễ dãi giữa TP HCM và các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ.

Cơ hội đầu cơ BĐS sân golf

Tại vn, làn sóng đầu cơ BĐS sân golf dần hấp dẫn các khách hàng. West Lakes Golf & Villas ra đời phục vụ nhu cầu của hoạt động mua bán phía Nam. Công trình còn có địa điểm đắc địa, dễ dàng gắn kết vào trọng tâm Sài Gòn, gần sân bay quốc tế.

Đại diện È Anh Group cho nhân thức, mức giá bán biệt thự và biệt thự mini tại đây sẽ tung ra kèm chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá trong khoảng 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Chủ đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam đoan lợi nhuận đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu giả dụ chủ nhà tham gia. Khác lạ, chủ nhà có thể kiếm được trả tiền trước tiền thuê lên đến 14% giá trị. 

Nhân thời điểm mở bán công trình, chủ đầu tư tặng đối tượng mua hàng những giảm giá lớn như: không tính phí dịch vụ 1-2 năm, thẻ phố đi bộ nước không lấy phí 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với vàng tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch thưởng thức golf tại Nhật Bạn dạng.

Thành Dương 

Tổ chức sản xuất công trình: Nai lưng Anh Group

Tổ chức quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È cổ Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Xem tại: bat dong san