MB tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Rỡ ràng Riviera Beach Resort & Spa

Ngày 8/11/2019, Ngân hàng Thương mại Cũ rích phần Quân đội (MB) Hàng quán Khánh Hòa đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ ngơi Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa để phát hành thời kỳ 3 của công trình, mở mang thêm 540 phòng khách sạn. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở mang thêm 540 phòng, Cam Nhãi ranh Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng điểm y tế và khu spa lớn.

Chiến lược đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài, Cam Rực rỡ (Khánh Hòa) và là điểm tới chuộng của du khách quốc tế, Cam Oắt Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi tham gia hoạt động từ năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên diện tích 10ha với gần 200m các con phố bờ biển, hướng trọn góc nhìn ra sườn cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Rạng rỡ, Khu nghỉ dưỡng hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng nơi nghỉ ngơi cùng hàng loạt tiện ích như phố đi bộ nước, trên hè phố trẻ thơ, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ ngơi 5 sao trước tiên tại Bãi Dài – Cam Ranh.

Với quy mô, màng lưới trải dài khắp 40 thức giấc đô thị trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm thương lượng, MB là nhãn hiệu ngân hàng lớn mạnh tại vn. Trong thời điểm qua, MB đã luôn đồng hành cùng Crystal Bay phát hành những dự án BĐS quy mô lớn, đồng bộ và tân tiến. Cách đây không lâu nhất, có thể kể đến phù hợp đồng cung cấp 900 tỷ đồng vốn nguồn hỗ trợ 10 năm cho dự án SunBay Cam Tinh ma Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, đại diện MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho biết: Công trình mở mang Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa công đoạn 3 là dự án lớn, nhà đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực nguồn vốn. Vì thế, MB luôn đi cùng với nhà đầu tư để cùng phát triển dự án theo đúng chắc chắn.

Đại diện cơ quan Crystal Bay khẳng định, kể trong khoảng năm 2013 khi Khu nghỉ ngơi đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 bốn tuần của năm. Dưới sự điều hành và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của tổ chức Crystal Bay, Khu nghỉ dưỡng Riviera trở thành điểm tới ưu chuộng của du khách quốc tế. Bởi thế, việc mở rộng Khu nghỉ ngơi nhằm phục vụ yêu cầu và sự yêu mến của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu ý tưởnrg tạo ra dòng khách quốc tế của Tổ chức Crystal Bay.

Thây mặt Crystal Bay thể hiện sự quan trọng thêm, không chỉ khu nghỉ dưỡng Riviera, các công trình bất động sản du lịch đã và sẽ được Crystal Bay cùng các bên khởi tạo trong thời gian đến cũng kế thừa vừa đủ ưu điểm lữ hành và hệ sinh thái ngao du hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo lập bao gồm: lữ khách, tải, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và phục vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã thu hút 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm giữ 60% thị phần tại vietnam, dùng đến 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, bên cạnh tăng cường dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên hoạt động mua bán Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên dùng phục vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến Việt Nam. Dự định trong 3 04 tuần cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời điểm tới, Crystal Bay tiếp tục vươn đến Ấn Độ, kết nối tour đến Thái Lan, đóng góp tham gia sự phát triển phổ biến của lượt du khách quốc tế đến Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái du lịch với chuỗi dự án xu hướng "gần như trong một"

Không xong nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tục khởi tạo chuỗi dự án bất động sản ngao du khuynh hướng "All - in - one" - "rất nhiều trong một" với quy mô luôn thể ích lớn tại các vùng đất mới, như một thích hợp phần trong kế hoạch nâng tầm hệ sinh thái ngao du của chính mình.

Tại Ninh Thuận, 04 tuần 4.2019, Crystal Bay và các bên khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ hợp tiêu khiển nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô hình ApartHotel - Chia sẻ luôn thể ích trước tiên tại vn.

Dự án thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp diễn mang tới những hưởng thụ bất tận cho du khách phê duyệt chuỗi luôn tiện ích quy mô lớn và khác lạ. Nổi bật nhất là tổ hợp tiêu khiển thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với diện tích 8000m2 lớn thứ 3 nhân loại sẽ lần trước tiên xuất hiện tại vn, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng dự án. Tới đây, du khách sẽ thưởng thức cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ hợp tiêu khiển sport tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những một thể ích và công trình "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa tới miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Thưởng thức của du khách khi tới Việt Nam sẽ được làm cho dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - nhị vùng di sản" và chuẩn y những tiện thể ích bất tận ở siêu tổ thích hợp dự án Vân Đồn Heritage Road gắn kết cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở mang khu nghỉ ngơi Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa và phát triển các dự án bất động sản ngao du chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần xúc tiến du lịch gắn với thưởng thức văn hóa - phục vụ cao cấp tạo ra, đưa các điểm tới biến thành tâm điểm ngao du của Việt Nam và châu Á.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản