MIKGroup thông báo thêm công trình khủng phía Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Công trình mới The Matrix One sẽ cung cấp ra thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp, tại xã Mễ Trì, huyện Nam Từ Liêm.

Với tên gọi Golden Palace A do Tổ chức kinh doanh CP đầu tư Mai Linh khiến chủ đầu tư, The Matrix One được quy hoạch trên tổng quy mô 398.191 m2.

Công trình bao gồm nhà thờ chủ đề rộng 144.140 m2 (trong đó có 25.187m2 mặt nước), khu hỗn phù hợp HH1 diện tích 13.172 m2 với 2.814 m2 đất cây cỏ để xây dựng sàn thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ cho thuê. Khu hỗn hợp HH2 (diện tích 15.410 m2 trong đó có 4.568 m2 đất cây trồng) xây dựng tháp căn hộ cao cấp 44 tầng và dãy shophouse 5 tầng. Khu tập thể quy mô 10.477 m2 xây đắp 28 căn nhà đơn lập và song lập 4 tầng. Diện tích dành cho trường măng non và trường liên cấp là 15.756m2.

polyad

Công trình đôi căn hộ 44 tầng thuộc khu hỗn hợp HH2 sẽ đưa ra hoạt động mua bán hơn 700 căn hộ cao cấp.

Theo diễn đạt của MIKGroup, The Matrix One sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nơi giao cắt của những tuyến tuyến đường mạch máu tại khu vực Mỹ Đình gồm tuyến đường Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang quẻ Đạo cùng tuyến con đường sắt trên cao đã được quy hoạch. Ngoài ra, dự án còn cận kề các nhà cửa trên hè phố, bệnh viện quốc tế, sân chuyển động tổ quốc Mỹ Đình, Trọng tâm hội nghị nước nhà...

Không chỉ dễ dãi về gắn kết liên lạc, công trình chiếm hữu tầm nhìn ra con đường đua F1 vn Grand Prix. "Cuộc sống xanh" bên khu vui chơi chủ đề hơn 14ha được tạo nên bởi những tuyến đường chạy marathon, tuyến đường dạo bộ, sân trượt patin, quảng trường, công viên tiêu khiển, thể dục sport, phục vụ đa năng... Đây được kỳ vọng sẽ là ở dọc đường văn minh hàng đầu thủ đô với hầm đỗ xe ngầm được yếu tố phối mưu trí.

polyad

Bến xe rộng hơn 14 ha được kỳ vọng sẽ đem tới "lá phổi xanh" cho khu vực Mỹ Đình.

The Matrix One hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, chủ đầu tư, doanh gia và người nước ngoài. Đại diện MIKGroup cho nhân thức sẽ được áp dụng những giải pháp công nghiệp hiện đại nhất trong xây đắp, đưa công nghệ smart building và smart home tham gia quản lý vận hành, nhằm mang đến dân cư cuộc sống đẳng cấp với những giá trị đặc biệt.

Lúc trước, trong tháng 10 gần đây, MIKGroup cũng vừa lên tiếng sản xuất dự án Imperia Smart City (nằm trong Đại thành phố Vinhome Smart City thuộc phường Tây Mỗ, thị xã Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô) để xây đắp nhà đất cao tầng.

"Nhị công trình liên tiếp được thông báo trong thời gian bé nhỏ đây nằm trong ý tưởnrg của MIKGroup, dồn vào một chỗ mở mang sản xuất tại rộng rãi khu vực giàu tiềm năng và đa dạng hóa loại hình vật phẩm bất động sản, đáp ứng ý định của thị trường và chủ đầu tư", đại diện MIKGroup chắc chắn.

MIKGroup đã phù hợp tác với các chủ đầu tư sản xuất nhiều dự án lớn như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden, Elegant Park Villa tại Hà Nội, Villa Park, Villa Park Passion, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, RioVista tại TP HCM và các công trình nghỉ dưỡng tại Phú Quốc gồm Sol Beach House Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc và Crowne Plaza Phú Quốc...

Phong Vân


Tham khảo thêm: gia dat saigon