Nam Sài Gòn sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản toàn đô thị

Chuỗi hệ thống cơ sở ngày càng hoàn thành, Nam Sài Gòn là khu vực có vận tốc tạo ra thành phố nổi trội hơn so với các khu vực khác đang được giới địa ốc kỳ vọng trở thành điểm hứa đầu cơ mới tại Tp. HCM.

Đón sóng cơ sở vật chất tỷ "đô"

Nam Sài Gòn là một trong những khu vực đón dòng vốn tham gia hạ tầng mạnh nhất của Tp.HCM trong thời điểm qua. Trong năm 2018, khu vực phía Nam Sài Gòn tiếp thu kinh phí đầu cơ lên tới hơn 115 nghìn tỷ đồng để phát hành loạt dự án, điển hình là chuỗi hệ thống hầm chui - cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ (số vốn gần 5.000 tỷ đồng), công trình cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, Dự án cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua huyện 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng); công trình tuyến phố trục Bắc - Nam kết nối khu vực trọng điểm với các huyện 4, 7 và thị xã Nhà Bè (kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng); tuyến metro số 4 (kinh phí hơn 97.000 tỷ đồng)…

Nhờ ưu thế này, việc gắn kết giao thương từ Nam Sài Gòn đến các khu vực lân cận sẽ ngày một dễ dãi và nhanh lẹ.

Ngoài hạ tầng giao thông được đầu tư tạo ra, Nam Sài Gòn tạo được sức hấp dẫn riêng nhờ tham gia chuỗi hệ thống nhân thể ích cơ sở vật chất đồng bộ và phong cách: trọng tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Nam Sài Gòn, Big C, trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, đại học RMIT và các trường quốc tế Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc...

Điểm hot hấp dẫn các chủ đầu tư trong và ngoài nước

Khi quỹ đất tại các quận trọng tâm thị trấn ngày một khan hãn hữu, các chủ đầu tư đề nghị tìm kiếm và phát triển trên nền móng mới. Trong tầm ngắm của các chủ đầu tư chiến lược, Nam Sài Gòn hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hứa hẹn": quỹ đất còn tương đối mênh mang, cơ sở hạ tầng được đầu cơ quy mô, yếu tố kiện sinh thái tuyệt vời với nhiều mảng xanh và hệ thống kênh rạch xum xê…

Trong khoảng dòng vốn mạnh khỏe của các danh tiếng nổi trội như Sunshine Group, Keppel Land, Mappletree, Novaland, Nam Long, Hưng Cường thịnh, Xuân Mai Corp… hàng loạt các công trình giá trị liên tiếp công bố trên thị trường khu Nam. Đáng chú ý là dự án Zeitgeist do tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đầu cơ với quy mô 350 ha - siêu thành phố lanh lợi với luôn thể ích vừa đủ cùng cảnh quan mênh mông. Trong mai sau, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn sẽ nhanh chóng trở thành một trong những khu vực sầm uất, sôi động bậc nhất thị trấn.

So với các khu vực khác, Nam Sài Gòn từng được biết đến là hoạt động mua bán mới mẻ, thú vị các chủ đầu tư bởi chi phí còn mềm. Tất nhiên, trong thời điểm gần đây, khi làn sóng đầu tư ồ ạt đổ tham gia tham gia khu Nam, mặt bằng giá đất tại vùng Nam Sài Gòn đã có sự cô động. Theo giới buôn bán bất động sản đánh giá, mặt bằng giá khu Nam Sài Gòn sẽ tiếp diễn tăng cường khi hạ tầng liên lạc được khai triển hoàn thành.

Góp thêm một điểm sáng cho hoạt động mua bán BĐS Nam Sài Gòn, La Partenza là một trong những công trình đang chiếm được nhiều thân mật trong thời kỳ bây giờ. La Partenza được thiết kế theo đẳng cấp Tân Cũ rích Điển, nổi bật với những các con phố nét sang trọng và tao nhã của kiến trúc Châu Âu. Hướng tới môi trường sống chan hòa cùng tự nhiên, công trình được thiết kế tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và gió trời, vừa giúp lưu thông không khí, vừa góp phần tiết kiệm điện năng dùng.

Thỏa mãn ý định sống xanh của dân cư thị trấn bây giờ, La Partenza được bao phủ bởi quy mô cây cỏ bát ngát, cùng lúc được đầu tư tối đa cho chuỗi tiện thể ích nội khu như hồ bơi, trạm xe buyt ven sông, vườn cảnh quan...

Trong không gian xanh chuẩn resort của La Partenza, các cư dân mai sau sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, được nghỉ dưỡng thư giãn và tái hiện năng lượng sau mỗi ngày làm cho việc khó nhọc; khác biệt là an tâm cho trẻ thơ được vui chơi, trưởng thành trong môi trường sống an ninh, lành mạnh.

Trước những ảnh hưởng thụ động của chuyển đổi khí hậu, trước thực trạng ô nhiễm nặng nằn nì của thành phố hiện nay, La Partenza hứa hẹn hứa là tổ ấm bình an đáng mong ước, là lựa chọn hoàn hảo để khởi đầu một cuộc sống lâu dài và thịnh trị.


Tham khảo thêm: bat dong san