Nan giải tậu chỗ đỗ xe tại các tầm thường cư nội thành

Yêu cầu ngày càng lớn

Kinh tế phát triển, số lượng cư dân chiếm hữu xe ô tô riêng tăng khoảng 15% mỗi năm, khi mà việc quy hoạch cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông tĩnh còn nhiều hạn chế nhạo, dẫn tới hiện trạng thiếu hụt quy mô bỏ ra cho bãi đỗ tại các thị trấn lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Thực tại, hiện giờ, tranh chấp can hệ đến chỗ đỗ xe tại các bình thường cư đã và đang bùng phát tại nhiều công trình. Theo khảo sát của Colliers International Vietnam, trạng thái mua bán bãi đỗ xe với giá trong khoảng 800 triệu - 1 tỷ đồng/10m2 đặc biệt bình thường tại các khu vực có mật độ cư dân chi chít như Trung Hòa Nhân Chính, Kim Liên, Thái Hà, Linh Đàm…

Trường phù hợp các công trình giới thiệu rộng rải méo mó, đưa ra chế độ 3 tầng hầm đỗ xe để kích cầu, nhưng thực tại lại làm cho dân "bác bỏ hửng" trùng hợp sắp xếp đủ diện tích giữ xe, hoặc nhà đầu tư cố ý giữ làm tài sản riêng, không bàn ủy quyền ban quản trị, ban điều hành bình thường cư, dẫn đến tranh chấp với dân cư.

Bằng lòng chi phí lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để "sắm đứt" bãi đỗ xe thông thường cư, hay thom thóp sợ hãi hiện trạng thiếu bình an, mâu thuẫn bến bãi… khi gửi xe tại các bãi đỗ tự phát? Dù chọn thế nào, dân cư vẫn là đối tượng chịu rộng rãi thiệt thòi.

Để khắc phục trạng thái này, qui định Bộ xây đắp ban hành năm 2013 nêu rõ, đối với phổ biến cư thương mại, cứ 100m2 sàn nhà ở, chủ đầu tư phải cung ứng 20m2 cho diện tích đỗ xe. Dĩ nhiên, với sự phát hành của nền kinh tế, thu nhập người dân ngày một tăng, rộng rãi gia đình chiếm hữu xe ô tô thì pháp luật này không còn thích hợp.

Park Kiara – phổ biến cư bảo đảm chỗ đỗ xe, nhất quyết riêng cho từng căn hộ

Định vị ở thị phần cao cấp, Park Kiara, thông thường cư đầu tiên thuộc khu thị trấn ParkCity Hanoi, là một trong số rất riêng biệt những dự án đầu cơ hệ thống 1 tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao. Cụ thể, với mật độ 432 căn hộ, công trình phân bổ 402 chỗ đỗ xe ô tô đơn, 44 điểm đỗ xe ô tô đôi, một mực cho từng căn. Hình như đó, chủ đầu tư Park Kiara cũng thiết kế riêng 1 tầng hầm, dành riêng cho chỗ đỗ xe máy, với số lượng chỗ đỗ xe máy gần gấp đôi số lượng căn hộ thực tế. Để dễ ợt, an ninh cho cư dân tại khu vực đỗ xe, công trình thiết kế hệ thống trục đường hầm riêng cho xe máy, tuyến đường xoắn ốc các tầng nổi bỏ ra cho xe ô tô được thành lập.

Ba tầng nổi để xe trên cao được phân bổ có lí với rộng rãi cây xanh, giúp đối khống chỉ khí, tránh ô nhiễm cho môi trường, cùng lúc, phát huy tối đa công dụng thẩm mỹ cho tổng quan tòa nhà. Việc đưa bãi xe lên tầng cao được đánh giá cao, giúp gia chủ im tâm khi giảm thiểu được những rủi ro do ảnh hưởng từ thời tiết.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 1.

Tầm thường cư cao cấp Park Kiara là điểm sáng tại hoạt động mua bán BĐS Tây Nam

Thời kỳ quy hoạch hạ tầng giao thông tĩnh yên cầu phổ biến máu nóng, kinh phí nhưng chủ đầu tư nghĩ là, đây là bước tiến quan trọng, nằm trong tầm nhìn dài hạn của Park Kiara, vừa phục vụ được yêu cầu của cư dân, lại ngày càng tăng ưu thế khó khăn và tiềm năng sinh lời của dự án tại thị trường địa ốc Tây Nam nói riêng và khu vực Thủ đô nói chung.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 2.

Cửa ngõ khu vực đỗ xe rộng rãi, xanh mát

Nằm tại lối vào phía Tây Nam Hà Nội, giao cắt giữa trục đường Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Park Kiara kế thừa môi trường sống trong sạch, cảnh quan tuyệt mỹ với hơn 13,7ha cây cối tại khu thị trấn ParkCity Hanoi. Cùng với đó là hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp, bao gồm trạm xe buyt quốc tế đã đi vào hoạt động từ bốn tuần 8/2019 với gần 100 học sinh tới trong khoảng đa non sông, trung tâm thương nghiệp The Village, khu tiện ích ParkCity Club phong cách nghỉ dưỡng 5 sao diện tích lớn.

Khu vực tầng 4 được thiết kế với các nhân thể ích dành riêng cho đồng đội dân cư, gây tuyệt hảo với bể bơi ngoài trời hiện đại, phòng gym nổi, sàn tập yoga, vườn thiền, khu BBQ, liên kết sắc xanh của cỏ cây, đem tới không gian sống trong mơ, chất lượng sống nổi bật.

Dự định, Park Kiara chính thức ra mắt tham gia cuối năm 2019 với giá dự định trong khoảng 36 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT và 1 chỗ đỗ xe ô tô nhất quyết, riêng cho từng căn hộ, hứa hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trong ngành địa ốc, khi thị trường đang thiếu đi những công trình đảm môi trường xanh và cơ sở liên lạc tĩnh.

Hiện, căn hộ mẫu Park Kiara đang gây tuyệt hảo mạnh với hai mẫu kiến tạo phù hợp với thiên hướng, được khác biệt ưa thích hiện thời: căn Dual Key mang đẳng cấp Manhattan và căn 3 phòng ngủ với phong  cách kiến trúc của Pháp – Parisian. 

Đạt yêu cầu tham quan căn hộ mẫu Park Kiara để kiếm được những đặc quyền khuyến mãi tại sự kiện công bố dành đầu tiên sắp đến.

Hotline: 093 679 3338

Webiste: http://parkkiara.com.vn/

Liên hệ: Khu thành phố ParkCity Hanoi, tuyến phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Thủ đô

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản