Nhà đầu tư Him Lam Green Park mở mang đại lý phân phối - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những công ty sẽ phân phối công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt ra mắt sắp tới.

Đây đều là những thương hiệu lớn trong ngành nghề môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc thu hút các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán biểu lộ sức hấp dẫn của khu thành phố Him Lam Green Park. Công trình hứa hẹn hứa hẹn trở thành khu đô thị hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự tấp nập cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh trong thời gian đến.

Phù hợp tác ý tưởnrg

Theo chủ đầu tư Him Lam, công trình khu thành phố Him Lam Green Park dự kiến mở bán tham gia đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt ra mắt này, chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng sản phẩm lớn, đáp ứng nguồn cung  cho thị trường BĐS Bắc Ninh và các tỉnh giấc phụ cận.

Đợt này, ngoài thương hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay thích hợp tác với đa dạng đơn vị phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những doanh nghiệp này được xem là công ty dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới BĐS tại Việt Nam, sở hữu màng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, đào tạo bài phiên bản, đang khai triển phân chia phổ quát công trình bất động sản lớn ốm.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Đại diện Him Lam cho biết cùng với máu nóng của chủ đầu tư, sự nhập cuộc của các công ty phân phối tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần hợp tác này, chúng tôi hy vọng, đây sẽ là bước chợt phá tạo nên thắng lợi vang lừng trong đợt mở bán tiếp theo tham gia đầu bốn tuần 12/2019", thây mặt công ty nói.

Đây cũng là dấu mốc tạo dựng ra quá trình mới giữa chủ đầu tư với các đơn vị phân chia lớn nhằm đi cùng phát hành phổ quát dự án bất động sản trong thời gian đến.

Thế mạnh của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park biểu lộ nhiệt huyết của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã trở thành trọng tâm của thị trường bất động sản Bắc Ninh nhờ chiếm hữu phổ quát điểm tốt. Khu đô thị gương mẫu lôi cuốn khách hàng có yêu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc tại các khu kĩ nghệ ở Bắc Ninh và thị thành lân cận.

Dự án xây đắp trên diện tích 26,8ha đất tại phố Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục tạo ra Thủ đô. Trong khoảng công trình cư dân tiện lợi vận động tới sân bay Nội Bài và các đô thị lân cận cũng như trung tâm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được nhận định sẽ góp phần thay đổi dung mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi kết thúc.

Không chỉ có lợi thế về vị trí và liên lạc, Him Lam Green Park còn Để ý dành nhiều phần quỹ đất để phát hành môi trường xanh, gắn kết phối hợp với chuỗi hệ thống tiện thể ích tiến bộ, đa dạng, khép kì lạ.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần sinh ra, biến thành không gian sống mới văn minh tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thị trấn sở hữu không gian sống hào phóng vừa tích thích hợp hệ thống một thể ích đồng bộ, vốn là thiên hướng tại các nước tạo ra. Với chuỗi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, cư dân có thể thừa hưởng hoàn toản những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, bán buôn, buôn bán, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết số đông... Tại đây, chủ đầu tư cũng bỏ ra gần 50% diện tích để phát triển mảng xanh, không gian tập thể nhằm tạo môi trường trong lành, tách biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt một thể ích nội khu phong cách biểu thị nhiệt huyết của nhà đầu tư trong việc xuất hiện chuỗi hệ thống dịch vụ một thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - toàn bộ trong một cho số đông cư dân.

"Chúng tôi muốn phát triển một dự án tập kết trọn vẹn những nhân tố để mang đến 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha