Nhân tố thú vị mái ấm trẻ tại căn hộ Lovera Vista - VnExpress Kinh Doanh

Lovera Vista có pháp lý minh bạch, tích thích hợp 51 tiện thể ích nội - ngoại khu và giá thành thích hợp với tài năng chi trả của người dùng trẻ.

Giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, trong quý III mới đây, nguồn cung căn hộ công bố mới tại TP HCM có sự cải thiện đáng kể so với 2 quý đầu năm, với 13.072 căn hộ mới chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Phân khúc trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong quý. Hiện mức giá sàn căn hộ chung trên thị trường động dao 32-40 triệu tiền việt mỗi m2. 

Nhắm đến đối tượng khách hàng chính là các mái nhà trẻ, căn hộ Lovera Vista vận dụng chế độ bán hàng có lí, phương án thanh toán chia bé dại cởi mở, giúp cho khách hàng dễ dãi sở hữu căn hộ.

polyad

Lovera Vista rộng 1,8ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM, dự định mở bán 2 block mặt tiền vào 04 tuần 12/2019.

Không chỉ đặt ra mục tiêu về giá sàn, các gia đình trẻ khi mua căn hộ thường nhiệt tình đến yếu tố pháp lý của BĐS. Lovera Vista đã được Sở Xây dựng TP HCM xác nhận đủ điều kiện được bán nhà đất hiện ra trong tương lai. Hình như, Lovera Vista đã được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tìm nhà đất hình thành trong mai sau, giúp đối tượng mua hàng an tâm về quyền lợi vốn đầu tư khi quyết định sở hữu căn hộ.

51 tiện ích tân tiến

Cư dân tương lai của Lovera Vista cũng là chủ nhân của 51 một thể ích bố trí kết hợp giữa môi trường sống thoáng đạt, tân tiến. Trong đó, khu hồ bơi tràn - quy mô mặt nước khoảng 800m2 ngay trọng tâm dự án cùng với chuỗi 15 căn hộ thông tầng (duplex) tạo nên dung mạo văn minh, mang đến nhịp sống tấp nập mỗi ngày cho cư dân.

polyad

Hệ thống luôn thể ích đa dạng tại công trình với hồ bơi tràn - jacuzzi, khu BBQ, phòng gym, sân chơi con nít...

Tọa lạc trong khu cư dân Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista kế thừa đồng đội tân tiến và chuỗi các tiện thể ích như công viên, cơ sở y tế, trọng tâm thể dục sport, tổ chức hành chính, trọng tâm thương nghiệp, chợ... khác lạ là chuỗi hệ thống trạm xe buyt trong khoảng mẫu giáo tới đại học.

polyad

Lovera Vista tọa lạc ngay cạnh cụm tiệm tạm hóa 5ha đã hiện hữu, đem lại môi trường sống trong sạch cho cư dân.

Điểm nổi trội khác là công trình nằm ngay gần các trục con đường huyết mạch của khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Trịnh Quang quẻ Nghị dễ dàng để dân cư vận động về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trọng điểm huyện 1 hay sang khu vực Hàng quán Lớn (quận 5), quận 6, quận 8.

Với những điểm cộng này, công trình Lovera Vista kỳ vọng mang tới cho cư dân tương lai môi trường sống văn minh, đủ đầy nhân thể ích, cũng như những cung cấp thiết thực về nguồn vốn và phương án trả tiền, giúp phổ biến đối tượng mua hàng trẻ có thể chọn lựa công trình khiến nơi xây tổ ấm trước tiên. 

An Mai

Lovera Vista vận dụng chế độ chiết khấu 1% cho đối tượng mua hàng thân thiết và tới 1,5% cho khách hàng mua buôn. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và khách hàng kiếm được khi hoàn thành ký phù hợp đồng trao đổi đồng thời thanh toán đủ 30% giá niêm yết căn hộ.
Hotline: 0941496868
Website:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon