Những công trình sở hữu thiết kế đẳng cấp nhất tại Tp.HCM 100% các căn hộ đều là căn góc

Để tối đa hoá quy mô thương phẩm, phần nhiều các công trình căn hộ tại Tp.HCM đều bố trí khá phổ biến căn trên một tầng, dẫn đến tỷ lệ căn hộ sở hữu phổ thông mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Tới thời điểm hiện nay, Tp.HCM chỉ có 3 dự án căn hộ chiếm hữu kiến tạo khác lạ, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Đa phần các dự án hạng sang đều có kiến tạo khác biệt, mang đến trải nghiệm cho đối tượng mua hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 dự án căn hộ. Hầu hết, phần nhiều các dự án khi lăng xê đều thể hiện sự quan trọng tham gia số lượng lăng xê. Tất nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các công trình căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định dự án căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn tham gia số lượng luôn thể ích, mà hãy nhìn tham gia kiến tạo kiến trúc. Vì một thể ích các nhà đầu tư có thể vẽ được, nhưng kiến tạo kiến trúc thì không thể. Phần nhiều các dự án hạng sang đều có kiến tạo khác lạ, nhằm mang đến hưởng thụ rộng rãi xúc cảm cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu tư bất động sản tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (quận 2) giới thiệu ra thị trường một công trình căn hộ siêu sang, có thiết kế khác biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời điểm được bán ra hoạt động mua bán, công trình này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa bốn tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp tục trưng bày ra thị trường dự án căn hộ siêu sang Defina ở trọng điểm huyện 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn công trình chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, hầu hết các căn hộ thuộc dự án này đều có thang máy đến tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Đặc biệt, 100% căn hộ tại công trình này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có kiến tạo đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc

Tất nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ siêu sang cho nhân thức, cho đến thời điểm hiện nay, kiến tạo phong cách nhất thị trường phải thuộc về công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trung tâm quận 7 của TTC Land. Đây là dự án đầu tiên trên hoạt động mua bán có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Thiết kế này, được KTS Hoàng Thuy Phong đánh giá không chỉ phong cách hàng đầu Tp.HCM, mà còn đạt phong cách hàng đầu khu vực. Để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho đối tượng mua hàng, bắt buộc TTC Land phải hi sinh lượng lớn quy mô thương phẩm, để đảm bảo mọi vị trí trong mỗi căn hộ đều chiếm hữu tầm nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một cầu thang máy riêng tiếp cận tận cửa, cùng lối thoát hiểm cá biệt. Cư dân sống tại đây, sẽ không bao giờ gặp phải cảnh quá chuyên chở cầu thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được bảo đảm tỉ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu căn hộ .

Để bảo đảm an toàn ngặt nghèo, Panomax River Villa còn trang bị hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Dân cư tại công trình chỉ cần bước đến sảnh hoặc cầu thang máy, hệ thống trí não nhân tạo thông minh sẽ nhận diện khuôn mặt, tự động lựa chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự tiện đột nhiên nhập tham gia nhà của mỗi dân cư.

Cục bộ hàng chục tiện ích của dự án này, đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng đến khu vực đoạn đường nhân thể ích ven sông với: hồ bơi người lớn và con nít, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân gian… Đặc biệt, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, chủ đầu tư đã lắp đặt chuỗi hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, đảm bảo không khí trong sạch cho cư dân.

Là công trình căn hộ hạng sang, gần như các căn hộ thuộc công trình này đều có quy mô lớn, giá trị cao. Các chủ đầu tư sẽ không thể sắm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính như nhau về phong cách cư dân trong tập thể. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu công trình hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Dự án này chiếm hữu địa điểm cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, xung quanh dự án này là không gian xanh khổng lồ 820.000 m2 cây cối của Phố đi bộ Mũi Đèn Đỏ.


Tham khảo thêm: gia dat saigon