Những dân cư đầu tiên kiếm được sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của nhà đầu tư Dojiland

Niềm tin dựng xây từ hành động

Tham gia chiều ngày 09/11/2019 gần đây, nhà đầu tư Dojiland đã doanh nghiệp buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các dân cư tại công trình The Sapphire Residence. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư và cư dân đã có những lời phát biểu, chia sớt thành tâm.

Bà Nguyễn Khánh Tâm – Phó Tổng Giám Đốc Dojiland phát biểu: "Tập đoàn DOJI và Công ti Dojiland luôn chắc chắn thực hiện theo định hướng phát triển các dự án BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn cầu thị, đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu trước tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và nghĩa vụ của nhà đầu tư".

Chủ đầu tư tạo được niềm tin trong khoảng dân cư phải có thương hiệu, tiềm lực nguồn vốn sẵn và một thái độ luôn cố gắng vẹn toàn ở tất cả các khâu. Khả năng về đích đúng hạn vừa là minh chứng cho năng lực của một công ty bất động sản, vừa là tuyên ngôn về uy tín, nghĩa vụ của chủ đầu tư.

Để bộc lộ sự ủng hộ chủ đầu tư trong suốt giai đoạn vừa mới đây cũng như niềm tự hào khi là một trong những dân cư kiếm được cuốn sổ hồng đầu tiên này, đại diện dân cư ông Đỗ Xuân Lý đã có những lời chia sớt tình cảm: "Với tôi có nhẽ ko ở đâu đẹp như ở đây. Tôi cảm thấy rất kiêu hãnh khi nhận được nhiều lời khen của bạn bè, người nhà khi có cơ hội xẹp thăm căn hộ. Tôi hạnh phúc khi được sống ở một toà căn hộ cao cấp, chất lượng tốt và trong cộng đồng cư dân tân tiến, lịch sự. Khác biệt, trong buổi ngày hôm nay, cám ơn nhà đầu tư Dojiland đã thi hành như đúng cam kết, sự kiện này đã đem đến sự an tâm lớn cho tôi cũng như các cư dân nơi đây".

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 1.

Đại diện dân cư The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm bỏ ra cho chủ đầu tư và dự án

Khác lạ, trong buổi lễ này, để bộc lộ tấm thực tình cũng như lời chúc mừng nồng ấm, chủ đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ tiến thưởng 24K mang ẩn ý "An lạc, Trí não". Vật phẩm độc đáo này là trong số những sản phẩm số lượng giới hạn của nhãn hiệu Tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty Tiến thưởng Bạc Đá Quý DOJI.

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 2.

Thây mặt Nhà đầu tư tặng đuốc hoa mừng cư dân được kiếm được sổ hồng

Sự an tâm, sự hài lòng bỏ ra cho nhà đầu tư chính là xúc cảm hiện nay mà các cư dân The Sapphire Residence Hạ Long đang trải nghiệm. Trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng chắc chắn càng ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, cầu thị lắng tai và ước muốn tiếp tục thu được sự đi cùng, ủng hộ từ các khách hàng ở những công trình mới. 

Dojiland tiếp tục cuộc hành trình kiến tạo nhà cửa tuyệt vời tại Hòn Gai 

Hiện nay, ngoài dự án cư căn hộ phổ biến cư The Sapphire Residence, Dojiland đang mở bán công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng hứa hẹn hứa đem đến sự trải nghiệm độc đáo cho du khách. 

Công trình toạ lạc ở địa điểm tiện lợi – Số 1, Bến Cam đoan – Địa điểm này được xem là đắt giá tại hoạt động mua bán bất động sản Hạ Long bây chừ. 

Đặc biệt, công trình được điều hành bởi BW International Inc - Top 10 thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu trái đất. Cái bắt tay lịch sử giữa 2 công ty tiếng tăm Dojiland và BW International Inc sẽ là cột mốc mới, đưa du lịch Hạ Long nói thông thường và Hòn Gai nói riêng thăng hạng, xứng đáng với những tiềm năng và hy vọng về vùng đất rồng hạ.

Công trình sẽ chính thức đi vào bàn giao quý IV/2020 và đang ứng dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% đến quý I năm 2021. Thêm vào đó, phải kể đến chế độ lợi nhuận san sớt của chủ đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ lệ lôi cuốn trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong thời điểm này, gần như chủ đầu tư khi tìm căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ nhận được tiến thưởng tặng hấp dẫn với giải nhất mỗi giải 01 xe Mazda CX8, giải nhì mỗi giải 01 xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải 01 xe máy SH 150i.

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ công trình: Số 1, con đường Bến Đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn BĐS Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh