Những ỉ eo trong phong thuỷ khi kê giường ngủ | MuaBanNhaDat

Những nhân tố ỉ eo về kê giường ngủ

Giảm thiểu kê giường ngủ gần cửa ra vào phòng ngủ bởi nó mang luồng khí xấu vào trong căn phòng. Nên kê giường ngủ ở gần khu vực cửa sổ hoặc hướng có thể nhìn thấy của phòng, giúp gia chủ có thể nhìn ra bên ngoài, tạo cảm giác bình an khi ngủ.

Không nên kê giường ngủ xa tường hay bên dưới cửa sổ. Đầu giường phải được đặt sát thành tường có như vậy mới không tụ khí xấu, và có một giấc ngủ sâu, tái tạo năng lượng cơ thể sau ngày dài mỏi mệt.

Tuyệt đối không kê giường ngủ về hướng cửa ra vào, phong thái nằm phải được đưa vào trong. Theo tục lệ xưa, người chết sẽ được đặt nằm địa điểm sao cho hướng chân ra ngoài phía cửa. Vấn đề này tác động xấu tới vận khí của người sống giả dụ nằm ở tư thế này.

Hạn chế kê giường ngủ ở dưới xà nhà, quạt trần, đèn chùm trang trí. Nhân tố này không những gây nguy khốn đến tính mệnh gia chủ mà còn sản xuất áp lực, gây ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ. Bạn cũng có thể sơn lại màu sáng cho các thanh xà thành trong trường thích hợp cùng bất đắc dĩ.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Không nên kê giường ngủ đối diện với góc cạnh nhọn trong phòng ngủ. Những góc nhọn này sẽ tạo sát khí, gây nguy nan đến sức khoẻ.

Eo sèo để gương trong phòng ngủ, nếu như không có lựa chọn nào khác, bạn tránh đặt gương chiếu thẳng tham gia giường.

Tránh trang hoàng những loại tranh nghệ thuật gợi sự cô quạnh, cô quạnh vì như vậy sẽ làm mất thăng bằng âm dương, tác động xấu đến đời sống vợ chồng. Hình như đó, những đồ sử dụng trang trí như: đao, kiếm, cung nỏ… không nên treo ở đầu giường ngủ vì sẽ tạo sát khí, ảnh hưởng tới ý thức gia chủ.

Loại trừ những món đồ điện tử: tivi, máy tính, máy thể dục…trong phòng ngủ, bởi chúng là những vật dụng không có chức năng gì cho giấc ngủ của bạn, khiến cho xáo trộn dòng khí trong phòng, làm cho bạn bị phân tâm.

Một chiếc rèm kéo che khu vực để đồ điện tử sẽ rất bổ ích cho giấc ngủ của bạn.

Giả dụ quy mô nhà hạn hẹp, bạn đành phải đặt bàn làm cho việc ngay tại phòng ngủ, hãy đặt một chiếc vách ngăn để đứt quãng khu vực ngủ và làm việc. Nhân tố này giúp cho đầu óc bạn được thư giãn thoải mái khi ngủ.

Luôn bố trí đồ đạc trong phòng ngủ gọn gàng, gọn gàng và tinh khiết, bởi chúng giúp dòng chảy của khí lưu thông trong phòng được thông thoáng. Tránh để đồ bao quanh giường ngủ, khiến cho ngăn cản khí, không tụ khí được.

Gầm giường phải luôn được thông thoáng, giảm thiểu lưu trữ những vật dụng bên dưới làm tác động tới tuyến phố lưu thông khí.

Tránh đặt những loại cây cối thải khí CO2 tham gia đêm hôm, làm căn phòng thiếu dưỡng khí, ảnh hướng đến giấc ngủ, thậm chí có thể gây ngạt khí doạ dọa tới tính mạng.

Phong thuỷ phòng ngủ:

Nên kiến tạo một chiếc ban công hay một cửa sổ lớn bằng kính trong phòng ngủ. Việc này giúp dòng khí lưu chuyển dễ dãi, ánh sáng thiên nhiên tạo sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Nên bố trí phòng ngủ phía sau tâm nhà, mục đích để khai thác tốt tính tích cực của điểm tụ khí và tạo sự yên tĩnh để có giấc ngủ ngon.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Phòng ngủ nên được trang hoàng với gam màu trung tính dịu dàng, để tạo sự kết hợp, cân bằng các yếu tố phong thủy. Môi trường phòng ngủ yên tĩnh giúp tụ khí và gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon. Những màu sắc được dùng bình thường như: màu da, trắng ngà, kem, quà nhạt, màu be, màu da nâu nhạt…

Lắp đèn loại đặt trong phòng ngủ, ánh sáng trong phòng ngủ cần có cấp độ khác biệt. Chẳng hạn như lúc bạn thức thì cần rộng rãi ánh sáng hơn lúc ngủ, nhưng nhìn phổ biến làm cho sao tạo được sự êm đềm, nhẹ nhàng, yên ổn tĩnh, thoải mái.

Kê giường ngủ nằm trên phố chéo với cửa ra vào và bí quyết càng xa cửa càng tốt. Nên kê giường ngủ ở trọng điểm phòng ngủ, đầu giường kê sát tường, nhì bên thành giường nên bí quyết đều thành tường. Nhân tố này tượng trưng cho sự phối hợp trong các mối quan hệ và xúc tiến dòng chảy năng lượng hăng hái trong môi trường riêng.

Nếu như trong phòng có phổ quát giường, hãy đặt chúng quay đầu về cùng một hướng.

Giường ngủ nên chọn loại tốt, vì nó bảo đảm an toàn và giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và dễ ợt tái hiện năng lượng.

Những món đồ trang trí trong phòng ngủ nên là có đôi có cặp, dù bạn là người cô quạnh hay đã có gia đình. Tất nhiên, những món đồ này nhất mực phải có đôi như: nhị chiếc gối, nhì kệ đầu giường, thậm chí cả nhị đèn ngủ. Tuân hành vấn đề này giúp gia chủ thăng bằng và gặp rộng rãi thuận lợi trong cuộc sống.

Tủ quần áo, rèm cửa phải được đóng kì dị khi đi ngủ nhất là vào đêm tối. Theo phong thuỷ học, mở cửa tủ hay rèm khi ngủ sẽ làm cho các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến năng lượng của chủ sở hữu.

Luôn đóng cửa phòng vệ sinh, nhà tắm lại sau khi sử dụng. Đây là nơi ô uế, sẽ khiến tác động đến không khí của giấc ngủ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat