Novaland Expo giới thiệu phổ biến item BĐS mới - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Novaland tổ chức trưng bày vật phẩm từ 4-8/12 trình bày phổ thông item nhà ở, nghỉ dưỡng và phổ biến vật phẩm phục vụ trong khoảng đối tác đồng hành.

Novaland Expo là sự kiện được đa dạng chuyên gia, đối tượng mua hàng và nhà đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi nhất loạt giới thiệu các vật phẩm BĐS nhiều chủng loại, dự định bổ sung nguồn cung chất lượng tốt cho hoạt động mua bán phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng diện tích lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này hội tụ sự nhập cuộc đi cùng của các thương hiệu, đối tác làm ăn ý tưởnrg của Novaland trong nhiều lĩnh vực như tạm cư - đẳng cấp sống, nguyên liệu xây đắp nội ngoại thất, nguồn vốn ngân hàng, tiêu khiển, sport. Có thể kể đến đối tác ý tưởnrg của Novaland như Công ti DP Consulting (giải đáp kiến tạo, xây dựng, vận tải), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, xây cất, phân phối nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (cầu thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự kiến diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, thị xã 2 và hứa hẹn hứa hấp dẫn hơn 20.000 lượt khách tham quan.

Tại các phân khu công dụng khác biệt với phổ quát môi trường trưng bày, trưng bày sản phẩm, khách tham quan có thể cảm kiếm được rõ bức ảnh toàn thể hoạt động mua bán phổ quát lĩnh vực, những trị giá lâu dài, vững bền trong khoảng chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái phục vụ từ đối tác kế hoạch của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ phù hợp nghỉ ngơi Novaworld Ho Tram với điểm đặc sắc safari hoang dại trước tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trưng bày các dòng vật phẩm nổi bật, độc đáo từ căn hộ cao cấp, đô thị vệ tinh, BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (huyện 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Oắt (Khánh Hòa)... với đa dạng giảm giá thu hút.

polyad

Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái mưu trí Aqua City tại Đồng Nai.

Ngoài ra đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến đối tượng mua hàng những tin tức có ích về thị trường phê duyệt các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ biến ngành.

Khu vực tiêu khiển - sport cũng sẽ mang tới những hưởng thụ lôi cuốn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ quát quà tặng cho khách tham quan.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Tập đoàn Novaland hiện là nhãn hàng bất động sản uy tín bậc nhất tại vn. Theo ý tưởnrg phát hành quá trình 2019-2023, cơ quan tiếp tục khai triển ý tưởnrg sản xuất giai đoạn nhì, dồn vào một chỗ tham gia ngành nghề chủ lực là BĐS tại thị phần trung cao. Trong đó có bất động sản nhà ở, thành phố vệ tinh và tổ phù hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí tại TP HCM, các thị thành phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Nhãi con (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Thông tin chi tiết và hoàn thành thủ tục tham dự Novaland Expo đọc thêm tại website: . Hotline: 1900636666.


Có thể bạn quan tâm: mua dat