Novaland Expo trình bày đa dạng sản phẩm BĐS mới - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức Novaland đơn vị trưng bày vật phẩm từ 4-8/12 giới thiệu đa dạng sản phẩm nhà đất, nghỉ ngơi và phổ thông sản phẩm dịch vụ từ công ty đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được phổ quát chuyên gia, khách hàng và chủ đầu tư chờ đón dịp cuối năm khi nhất tề trưng bày các item BĐS nhiều chủng loại, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng cao cho hoạt động mua bán phía Nam.

polyad

Phối cảnh công trình Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ phù hợp nghỉ ngơi diện tích lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này tập trung sự tham gia đồng hành của các thương hiệu, đối tác làm ăn ý tưởnrg của Novaland trong rộng rãi lĩnh vực như tạm cư - đẳng cấp sống, nguyên liệu xây dựng nội cảnh quang phía bên ngoài, vốn đầu tư ngân hàng, tiêu khiển, sport. Có thể kể đến đối tác ý tưởnrg của Novaland như Tổ chức kinh doanh DP Consulting (trả lời thiết kế, xây đắp, vận tải), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, kiến thiết, phân chia nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (cầu thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, huyện 2 và hẹn hứa thú vị hơn 20.000 lượt khách vãn lai.

Tại các phân khu chức năng khác biệt với phổ quát không gian trình bày, trình bày item, khách du lịch có thể cảm kiếm được rõ bức ảnh toàn bộ hoạt động mua bán đa dạng lĩnh vực, những trị giá dài lâu, vững bền trong khoảng chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái phục vụ trong khoảng công ty đối tác kế hoạch của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm thu hút safari hoang dại trước tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ giới thiệu các dòng vật phẩm nổi bật, độc đáo từ căn hộ cao cấp, thị trấn vệ tinh, bất động sản nghỉ ngơi như The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Rạng rỡ (Khánh Hòa)... với rộng rãi giảm giá hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái mưu trí Aqua City tại Đồng Nai.

Ngoài ra đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những tin tức hữu dụng về thị trường ưng chuẩn các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ biến ngành nghề.

Khu vực giải trí - thể thao cũng sẽ mang tới những thưởng thức thu hút với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ thông quà tặng cho khách du lịch.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Công ty Novaland hiện là nhãn hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại vietnam. Theo chiến lược phát triển công đoạn 2019-2023, tập đoàn tiếp tục khai triển chiến lược phát triển quá trình hai, dồn vào một chỗ tham gia ngành nghề chủ lực là BĐS tại phân khúc trung cao. Trong đó có BĐS nhà đất, đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí tại TP HCM, các tỉnh thành lân cận cũng như địa phương có tiềm năng ngao du như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Rỡ (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức cụ thể và chứng nhận tham dự Novaland Expo đọc thêm tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem thêm: bat dong san