Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' bất động sản Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc hữu dụng thế địa điểm địa lý, giao thông, cơ sở vật chất thuận lợi, nhân thể ích đa dạng, hấp dẫn khách hàng nhà. 

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Hà Nội nhộn nhịp hơn vào dịp cối năm, chung cư Pandora 53 Triều Khúc đang lôi cuốn sự xem xét của khách hàng nhờ tiến độ đúng chắc chắn. Dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thành bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là lựa chọn sáng giá cho những bạn nào đang kiếm tìm một không gian sống trong lành, không gian sản xuất thích hợp cho thế hệ tương lai.

Địa điểm trọng điểm, liên lạc thuận lợi

Với vị trí dễ ợt, huyện Thanh Xuân trong những năm vừa qua biến thành điểm tới đầu cơ của các đơn vị bất động sản. Việc chuyển di tham gia trung tâm thủ đô và các thị xã phụ cận nhanh lẹ nhờ rộng rãi tuyến tuyến đường mới thành lập thêm. Cụ thể, trục đường mới mở qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục đường Nguyễn Xiển, các con phố nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự sản xuất của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển đầy đủ của thế hệ tương lai.

Căn hộ phổ biến cư, một thể ích biệt thự

Trong toàn cục quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói phổ biến, khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch vừa đủ tiện ích, giá cả hợp lý. Đây là dự án có quy mô lớn với toàn vẹn nhà phố, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất vô nhị trong cục bộ công trình Pandora hơn 4ha với mật độ cây cối lớn, môi trường phóng khoáng. Dân cư có thể hưởng thụ môi trường sống và học tập tân tiến cùng đa dạng nhân tiện ích thảng hoặc có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho nhiều thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái ấm có một yêu cầu lựa chọn nơi ổn định chỗ ở không giống nhau, Pandora hướng tới tiêu chí phục vụ ý định cho mọi thành viên trong gia đình cư dân. Nếu bạn trẻ cần không gian sống hiện đại, đa dạng nhân thể ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi thường hy vọng có môi trường sống khoáng đãng với rộng rãi cây cỏ. 

Trên cơ sở đó, các luôn thể ích của Pandora hướng đến phục vụ trọn vẹn yêu cầu sinh hoạt của dân cư. Công trình có môi trường giáo dục phong lưu trong khoảng măng non đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất, từ trường dân lập, đến trường công chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ. Nội khu có chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. 

Thông thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp mặt, giao lưu với đồng đội. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ đầy đủ luôn thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Dịp này, nhà đầu tư Pandora 53 Triều Khúc áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi. Khách hàng đặt cọc căn hộ sẽ kiếm được quà là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói hỗ trợ lãi suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Có thể bạn quan tâm: dat xanh