Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' bất động sản Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc có lợi thế địa điểm địa lý, giao thông, cơ sở thuận tiện, luôn thể ích đa dạng, lôi cuốn người mua nhà. 

Trong bối cảnh thị trường BĐS Hà Nội tấp nập hơn vào thời điểm cối năm, chung cư Pandora 53 Triều Khúc đang thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ tiến độ đúng cam đoan. Dự án đã cất nóc và đang trong công đoạn hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với đối tượng mua hàng. Đây được coi là chọn sáng giá cho những bạn nào đang tìm kiếm một môi trường sống trong sạch, không gian phát hành thích hợp cho thế hệ tương lai.

Địa điểm trọng điểm, giao thông tiện lợi

Với vị trí thuận lợi, huyện Thanh Xuân trong những năm cách đây không lâu biến thành điểm đến đầu tư của các công ty bất động sản. Việc di chuyển tham gia trung tâm thủ đô và các thị xã lân cận nhanh chóng nhờ nhiều tuyến trục đường mới tạo dựng thêm. Cụ thể, trục đường mới mở qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển, tuyến đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn hứa tạo không gian sống xanh, thích hợp cho sự phát hành trọn vẹn của thế hệ tương lai.

Căn hộ thông thường cư, một thể ích biệt thự

Trong toàn thể quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói bình thường, khu thành phố Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch đầy đủ một thể ích, giá cả hợp lý. Đây là công trình có diện tích lớn với vừa đủ nhà phường, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong tổng thể dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây xanh lớn, môi trường phóng khoáng. Dân cư có thể hưởng thụ không gian sống và học tập văn minh cùng phổ quát luôn thể ích thi thoảng có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho rộng rãi thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái nhà có một nhu cầu lựa chọn nơi ổn định chỗ ở khác nhau, Pandora hướng tới chỉ tiêu phục vụ yêu cầu cho mọi thành viên trong gia đình cư dân. Nếu tuổi teen cần không gian sống năng động, phổ biến tiện thể ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi thường mong muốn có môi trường sống khoáng đãng với đa dạng cây trồng. 

Trên hạ tầng đó, các nhân tiện ích của Pandora hướng đến phục vụ trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Dự án có không gian giáo dục phú quý trong khoảng măng non tới tiểu học, trung học cơ sở vật chất, từ trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, phục vụ mọi yêu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ thân mẹ. Nội khu có chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở vật chất Nguyễn Lân. 

Chung cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp gỡ, giao lưu với đồng đội. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ trọn vẹn tiện thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Thời điểm này, nhà đầu tư Pandora 53 Triều Khúc áp dụng chế độ bán hàng khuyến mãi. Khách hàng đặt chỗ căn hộ sẽ nhận tiến thưởng là máy lạnh trị giá 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lãi suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Tham khảo thêm: bat dong san