Pandora 53 Triều Khúc - “điểm sáng” bất động sản phía Tây Hà Nội

Với những ưu điểm về địa điểm địa lý, giao thông, cơ sở vật chất phố hội điện - trục đường - trường - trạm tiện lợi..., hai năm vừa mới đây, thị trường BĐS khu vực Triều Khúc trở thành một điểm tới hấp dẫn của người mua nhà.

Khác biệt, khi mùa Tết sắp kế cận, các chung cư khu vực này có thiên hướng tăng giá. Tầm thường cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ được coi là một lựa chọn đáng "đồng bạc bát gạo" cho những người nào đang tìm kiếm một không gian sống trong lành, một môi ở dọc đường tập hoàn hảo.

Địa điểm trọng tâm, giao thông thuận tiện

Thị xã Thanh Xuân có vị trí địa lý tiện lợi nênmấy năm gần đây biến thành điểm đến của các dự án phát triển nhà ở. Phổ thông người e ngại khi các dự án đi tham gia hoạt động sẽ khiến cho liên lạc nơi đây bị ách tắc, đương nhiên liên lạc khu vực này khá dễ ợt.

1

Việc chuyển động vào trọng tâm thủ đô và các huyện phụ cận gấp rút nhờ nhiều tuyến các con phố mới mở thêm. Cụ thể, tuyến đường mới thành lập qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục đường Nguyễn Xiển; tuyến phố nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong toàn thể quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và thị xã Thanh Xuân nói chung, ít có công trình nào có quy hoạch tổng thể vừa đủ nhân tiện ích mà giá cả lại hợp lí như khu thành phố Pandora 53 Triều Khúc. Đây là dự án có quy mô lớn với hoàn toản nhà xã, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu vị trí tiến thưởng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong tổng thể dự án hơn 4 hec-ta có mật độ cây cối lớn nên thông thường cư Pandora được sở hữu môi trường cực kì khoáng đạt. Cư dân Pandora được sống và học tập trong một môi trường tân tiến cùng phổ thông nhân tiện ích mà hiếm dự án nào vòng vo đây có được.

Ngôi nhà cho rộng rãi thế hệ

Phố hội ngày một phát hành, yêu cầu của mỗi thế hệ với tổ ấm của bản thân ngày một thay đổi. Giả dụ như thanh niên cần một môi trường sống hiện đại, đa dạng một thể ích như vui chơi, bán buôn thì thế hệ lớn tuổi lại mong ước có một không gian sống thoáng đạt với phổ thông xây xanh. Nhu cầu khác nhau chính vì vậy để mua một công trình có thể "chiều lòng" phần đông quần chúng là không dễ.

Pandora được xây đắp với tiêu chí "mang đến nụ cười cho cả nhà". Nhân thể ích của Pandora đáp ứng toàn diện các ý định sinh hoạt của dân cư.

Pandora có môi trường giáo dục giàu có trong khoảng măng non đến tiểu học, trung học cơ sở, trong khoảng trường dân lập, đến trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ thân mẹ.

Ngay trong Pandora là chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như: mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở vật chất Nguyễn Lân. Nhờ đó, các cư dân của Pandora sẽ chẳng phải run sợ tậu chỗ học cho con trẻ trong nhà hoặc mất thời gian đón đưa đến trường hàng ngày.

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp, giao lưu với người mua đồng niên. Khác biệt, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài ra, Pandora Tower cũng có hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ toàn diện các nhân tiện ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Khách hàng đặt chỗ căn hộ sẽ được kiếm được gói máy lạnh trị giá 60 triệu tới 110 triệu hoặc gói hỗ trợ lợi nhuận suất.

* Tin tức cụ thể:

Liên hệ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vietnam


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản