Phóng viên Thái Lan hỏi Quang đãng Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải kiếm được câu giải đáp đắng cay

Theo trang Siam Sport, trong chuyến công việc tới vietnam theo dõi trận chiến tại vòng loại World Cup 2022 mới đây, một phóng viên Thái Lan đã có cơ hội tiếp xúc và có một cuộc chuyện trò ngắn với Quang quẻ Hải. Anh đã hỏi rằng liệu Quang quẻ Hải có muốn chuyển tới Thai League thi đấu không. Tất nhiên, cầu thủ xuất sắc nhất vn năm 2018 đã tư vấn rất gọn ghẽ và thể hiện sự quan trọng 2 lần: "Không, không đâu".

Đây là một câu trả lời khá "phũ" của Quảng Hải. Trong buổi họp báo trước cuộc chiến, các phóng viên tới từ Thái Lan cũng rất quan tâm đến mai sau của ngôi sao tiến công ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã trả lời: "Chanathip Songkrasin có thể chơi bóng tại Nhật Phiên bản thì không có lý do gì Quang Hải của chúng ta không thể. Quang đãng Hải thậm chí còn chiếm được sự quan tâm từ giải đấu cao hơn cả Nhật Phiên bản đó là Tây Ban Nha".

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng - Ảnh 1.

Quang đãng Hải là cái tên chiếm được sự gần như sự để ý trong khoảng giới truyền thông trong cũng như ngoài nước. Ảnh: Hiếu Lương

Cứ mỗi khi mùa giải kết thúc, mai sau của những cầu thủ lý tưởng Việt Nam lại được NHM đặc biệt niềm nở. Tuy nhiên, khách hàng nào cũng mong các cầu thủ mà bản thân mình thương yêu sẽ có thời cơ tới chơi bóng tại những giải đấu có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao hơn V.League như Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí là châu Âu như trường hợp của Công Phượng, Đoàn Văn Hậu. Quang Hải chắc chắn là một "món hàng" nóng nhất. Phần đông tin đồn đã hình thành về những lười mời từ Nhật Phiên bản, Tây Ban Nha, Thái Lan... gửi đến Thủ đô FC, thế nhưng hiện tại cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn cam đoan gắn bó với thây mặt thủ đô.

Quang quẻ Hải và các anh em tại U22 Việt Nam đang dồn vào một chỗ khôn cùng sẵn sàng cho SEA Games 2019. Vào tương lai (24/11), buổi họp báo trước cuộc chiến giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 11h45 (giờ vn).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha