Phục vụ rót vốn với tốc độ cao cho doanh nghiệp của VNPT EPAY - VnExpress Kinh Doanh

Firm Banking hỗ trợ các công ty có ý định giải ngân thường xuyên, gấp rút như vốn đầu tư, bảo hiểm, đơn vị chuyển phát, phòng vé máy bay,...

Theo VNPT EPAY, Firm Banking hỗ trợ công ty nguồn vốn giải ngân các khoản mượn, các tổ chức kinh doanh bảo hiểm chi trả bảo hiểm, đơn vị chuyển phát chi thanh toán COD cho các shop hay những công ti du lịch trả khoản đặt chỗ phòng và vé tàu bay.

Ông Tomas Skoumal - Giám đốc Thương nghiệp Tổ chức kinh doanh Home Credit chia sớt: "Việc giải ngân khoản vay cho khách hàng qua Firm Banking giúp Home Credit chủ động rút ngắn thời gian giải ngân khoản mượn cho khách hàng, nâng cao thưởng thức từ mau lẹ sang lập tức. Trong khi, việc hệ thống của Firm Banking cập nhật trạng thái thương lượng theo thời điểm thực giúp chúng tôi thuận lợi quản lý tình trạng của các khoản chi. Chuỗi hệ thống bình ổn và tiêu chuẩn bảo mật cao cũng là tiêu chí Home Credit đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của VNPT EPAY".

Mạng lưới cung cấp tiền với tốc độ cao của Firm Banking kết nối với hơn 40 ngân hàng nội địa và chi nhánh các ngân hàng nước ngoài tại vn. "Dịch vụ có tốc độ tăng trưởng định hình, song song với đà phát triển của hoạt động mua bán trả tiền vietnam", thây mặt VNPT EPAY phát biểu.

Tốc độ tăng trưởng của dịch vụ Firm Banking năm 2019 (Tài liệu do VNPT EPAY cung cấp)

Vận tốc vững mạnh của phục vụ Firm Banking trong 9 04 tuần đầu năm 2019. Nguồn: VNPT EPAY.

Firm Banking do VNPT EPAY sản xuất. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các biện pháp thanh toán trên nền móng kĩ nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng các tiêu bảo mật quốc tế.

Ngoài Firm Banking, doanh nghiệp còn cung ứng phục vụ MegaPay - cổng thanh toán online tích thích hợp trên website của đối tác làm ăn. MegaPay dễ dàng cho khách hàng trong ngành nghề thương mại điện tử nhờ chất lượng bình ổn, phí khó khăn. Hình như đó, Virtual Trương mục - giải pháp thu hộ cung cấp giải quyết ý định thu hóa đơn tiền điện nước, học phí,... cho các doanh nghiệp hành chính công cũng đang là một trong những dịch vụ điểm mạnh của VNPT EPAY

Để ổn định và nâng cao chất lượng phục vụ, hiện đang hợp tác với đa dạng nhà băng lớn như Wooribank, VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank... Hiện 70% vốn đầu cơ tại VNPT EPAY từ UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua nha