Senturia Nam Sai Gon - điểm đến đầu tư mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà xã do Tiến Phước khai triển có quy hoạch đồng bộ, một thể ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hứa" khi hạ tầng cơ sở đầu tư bài bản, hàng loạt nhân tiện ích cao cấp, môi trường sinh thái phổ quát mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch chi chít...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo nhì bên trục đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để tạo ra công trình bất động sản bởi những giá trị thảng hoặc có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục tuyến phố Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Vừa mới đây, một loạt công trình cơ sở được thông báo với số vốn hàng tỷ đô la Mỹ nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình sản xuất của khu Nam Sài Gòn, phục vụ chiến lược giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể tới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, phổ thông nhà đầu tư nỗ lực tìm kiếm quỹ đất để phát triển dự án bất động sản góp phần giúp hoạt động mua bán thêm nhộn nhịp.

polyad

Phối cảnh công trình Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng tăng cấp hạ tầng liên lạc và sự tham gia của các tổ chức BĐS, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thành phố mới tiến bộ, kéo theo sự hình thành của hàng loạt luôn thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương mại, vui chơi giải trí. Phổ thông nhà buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã mua tới ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những công trình được thị trường lưu ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích thích hợp hệ thống tiện thể ích cao cấp trong khoảng hồ bơi trẻ thơ, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon công đoạn nhị gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trưng bày ra hoạt động mua bán vào quý I/2019 với 144 căn nhà xã liên kế, nhà phố thương mại và nhận sự hưởng ứng của đầy đủ chủ đầu tư. Ở thời kỳ nhì, Tiến Phước tiếp diễn trình bày thông tin của khu thấp tầng với phổ biến diện tích khác nhau thích hợp với ý định của rộng rãi hộ mái nhà.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về địa điểm, thiết kế, tiện thể ích nội khu..., các căn nhà xã và vi la của công đoạn nhì còn tạo sức hút mạnh mẽ nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông khoáng đãng, mát mẻ. Ngoài ra đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo phong cách Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây xanh mát, những vườn hồng và cây cỏ xanh rì.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tao nhã, luôn thể ích văn minh cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hứa hẹn biến thành nơi đáng sống và mang đến thời cơ gia tăng giá trị tài sản bền vững cho các chủ đầu tư.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon