Senturia Nam Sai Gon - điểm đến đầu tư mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà thị trấn do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, luôn thể ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho BĐS Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư kế hoạch, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hứa" khi cơ sở vật chất hạ tầng đầu cơ bài bản, hàng loạt tiện thể ích cao cấp, môi trường sinh thái phổ quát mảng xanh và hệ thống kênh rạch chi chít...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo nhì bên trục đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là thích hợp để tạo ra công trình BĐS bởi những trị giá hi hữu có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Vừa qua, một loạt dự án cơ sở vật chất được công bố với số vốn hàng tỷ đô la Mỹ nhằm đẩy nhanh tiến trình tạo ra của khu Nam Sài Gòn, phục vụ ý tưởnrg giãn dân cho khu trọng tâm. Có thể kể tới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ thông nhà đầu tư ra sức kiếm tìm quỹ đất để phát triển dự án BĐS góp phần giúp thị trường thêm tấp nập.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng upgrade cơ sở liên lạc và sự tham gia của các công ty BĐS, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một thành phố mới tân tiến, kéo theo sự hiện ra của hàng loạt nhân thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương mại, vui chơi giải trí. Nhiều doanh nhân, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường để ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp chuỗi hệ thống luôn thể ích cao cấp từ hồ bơi con nít, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu biệt thự nhà xã Senturia Nam Sai Gon thời kỳ nhị gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trình bày ra thị trường vào quý I/2019 với 144 căn nhà thị trấn liên kế, nhà phố thương mại và nhận sự hưởng ứng của gần như nhà đầu tư. Ở thời kỳ nhì, Tiến Phước tiếp diễn trưng bày thông tin của khu thấp tầng với phổ quát diện tích khác nhau thích hợp với yêu cầu của đa dạng hộ gia đình.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về vị trí, thiết kế, nhân thể ích nội khu..., các căn nhà phường và biệt thự của công đoạn hai còn tạo sức hấp dẫn khỏe khoắn nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đạt, giá lạnh. Ngoài ra đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo phong cách Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây cỏ mát, những vườn hồng và cây xanh xanh xao.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, nhân tiện ích hiện đại cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hẹn hứa hẹn biến thành nơi đáng sống và mang đến thời cơ gia tăng giá trị tài sản bền vững cho các chủ đầu tư.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat