Senturia Nam Sai Gon - điểm tới đầu cơ mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu nhà phố do Tiến Phước khai triển có quy hoạch đồng bộ, luôn thể ích cao cấp, mang đến "luồng gió mới" cho BĐS Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hẹn" khi hạ tầng hạ tầng đầu cơ bài bạn dạng, hàng loạt một thể ích cao cấp, không gian sinh thái phổ thông mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch um tùm...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục giao thông trọng tâm của cả khu Nam. Dọc theo hai bên trục tuyến phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để tạo ra công trình BĐS bởi những giá trị thi thoảng có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục tuyến đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Cách đây không lâu, một loạt công trình cơ sở vật chất được lên tiếng với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình phát triển của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ kế hoạch giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, phổ thông chủ đầu tư gắng gỏi tìm kiếm quỹ đất để sản xuất công trình BĐS góp phần giúp hoạt động mua bán thêm nở rộ.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng tăng cấp cơ sở liên lạc và sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thành phố mới tân tiến, kéo theo sự hình thành store loạt luôn thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương mại, vui chơi tiêu khiển. Phổ thông thương buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã mua đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những công trình được hoạt động mua bán lưu ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp hệ thống nhân thể ích cao cấp từ hồ bơi con nhỏ, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu vi la nhà phường Senturia Nam Sai Gon thời kỳ nhị gồm 370 căn. Website: . 

Dự án được trưng bày ra hoạt động mua bán tham gia quý I/2019 với 144 căn nhà xã liên kế, shophouse và kiếm được sự hưởng ứng của rất nhiều nhà đầu tư. Ở thời kỳ hai, Tiến Phước tiếp tục trưng bày thông tin của khu thấp tầng với phổ thông diện tích khác nhau phù hợp với ý định của phổ thông hộ mái ấm.

Không chỉ sở hữu ưu thế về địa điểm, kiến tạo, luôn thể ích nội khu..., các căn nhà xã và vi la của thời kỳ hai còn tạo sức hấp dẫn khỏe mạnh nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, lạnh lẽo. Hình như đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây cối mát, những vườn hồng và cây xanh xanh xao.

Với địa điểm đắc địa, kiến trúc tao nhã, luôn thể ích tân tiến cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hứa biến thành nơi đáng sống và mang lại cơ hội gia tăng giá trị của nả bền vững cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: bds