Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, san sẻ bản thân từng chịu khó, học giỏi nhưng khi khiến việc lại không hiệu quả

Được nhân thức nhiều nhất với vai trò là giám khảo nữ chính độc nhất vô nhị trong chương trình Vụ mua bán bạc tỷ mùa trước tiên, Shark Linh khiến cho không ít người mến mộ bởi những câu nói giải đáp đanh thép và quan điểm kết thúc khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không nhập cuộc Shark Tank mùa 3, cách thức đây 4 04 tuần, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến rộng rãi người bất thần khi tuyên bố mang bầu lần 2. Đồng thời với việc chuẩn bị sinh em nhỏ, chị cũng rất cần cù cập nhật thông tin lên mạng phố hội cho người mến mộ của mình được biết. Gần đây, nhân dịp ngày nhà giáo vietnam 20/11 Shark Linh đã đăng chuyển vận câu chuyện thời còn trẻ của mình với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của bản thân.

Nguyên văn dòng tình trạng như sau: "Người "thầy" thứ hai Linh muốn cảm ơn trong 04 tuần tri ân này là người sếp đầu tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Dù rằng, Linh học rất siêng năng và học giỏi ở trường, nhưng khi bắt đầu công việc đầu tiên, Linh vẫn không biết phương pháp nào để làm việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất nhẫn nại, giải nghĩa mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và đa dạng dự án để Linh học hỏi được phổ biến thêm.

Trong thời điểm khiến cho công tác đầu tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách thức để ý các chi tiết để phân tích và đồng thời hiểu được bức chụp tổng quan của mỗi vấn đề.

Bài học cần thiết Linh học được là bạn không nhân thức những gì bạn không nhân thức. Linh đã học được đầy đủ khái niệm mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó sinh tồn. Tri thức được học từ anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải xoành xoạch học hỏi, phân tách sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà bản thân mình không trông thấy".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức chụp Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Trong khi đó, Shark Linh đã đăng vận tải cùng với bài viết, đó là nhì bức hình chụp trong dĩ vãng. Đặc biệt, tấm hình thứ hai của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng do vì mái tóc tém cá tính. Chính bức hình này cũng thu hút rất đông sự quan tâm của dân chúng so với các bài đăng trước đây.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm vừa mới đây, Shark Linh luôn gây tuyệt vời với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mái tóc dài khiến nên hình ảnh nhãn hàng của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả tình đã khiến cho rộng rãi người không khỏi bất thần. Đa dạng người vui nhộn nhận xét rằng, Shark Linh trong sáng, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay tham gia đó là một người đàn bà đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong sạch, ngây thơ ngày xưa đã không còn.

Theo Anh hùng

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat