Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 viên chức buôn bán của các đơn vị phân chia dự án đã tham dự lễ ra quân do nhà đầu tư công ty tại 2 thị trấn lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ti cũ kĩ phần Xây đắp Cơ sở & Thị trấn Thủ đô cho nhân thức Sim Island là công trình máu nóng của công ty. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các đối tác đã chuẩn bị kỹ càng và cẩn thận về thông tin dự án cho các viên chức buôn bán.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - doanh nghiệp giải đáp tạo ra công trình Sim Island đã san sớt cho các viên chức buôn bán những thông tin cụ thể và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. Đồng thời, vị này cũng phân tách về tiềm năng sản xuất kinh tế đêm hôm của Phú Quốc cũng như những giá trị mà Sim Island có thể mang lại sẽ xúc tiến mạnh mẽ cho sự sản xuất loại hình kinh tế đặc biệt này. "Đây là hoạt động mua bán tiềm năng cho việc phát triển các loại hình kinh doanh cơ sở đang ký tạm trú", ông Đức nói.

Theo thây mặt nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ ngơi ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi sản phẩm từ đầu tới cuối bao gồm nhu cầu ở và nghỉ ngơi, du lịch ngắn ngày, dài ngày và du lịch liên minh nghỉ ngơi, nhu cầu thưởng thức và hưởng thụ ẩm thực và vui chơi tiêu khiển đa dạng. Với tiềm năng sản xuất kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể mang đến sẽ xúc tiến mạnh bạo cho sự sản xuất của loại hình kinh tế khác biệt này.

polyad

Hình ảnh phường thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng nhận định, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các bến xe giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hứa sẽ là một biểu trưng sắc màu mới với chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ và phong cách như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, phố đi bộ dưới nước, phố đi bộ Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có thiết kế theo phong cách châu Âu tân tiến đảm bảo đem lại không gian sống tiện nghi và tạo dựng ra đa dạng cơ hội phát triển kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ phát hành buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều tăng thêm mỗi năm. Bên cạnh đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được điều hành bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được chủ đầu tư chắc chắn lãi hấp dẫn, mang lại nhiều tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Vinpearl Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại dự án.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã thu được sự của phần lớn khách hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Công ty cổ phần Xây đắp Hạ tầng và Đô thị Thủ đô đã nhận đặt cọc cho item shophouse và Condotel của Sim Island", đại diện chủ đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án chiếm hữu nhiều hạng mục item, tiện thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, sản xuất một điểm đến khó khăn quên khi kẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Xem thêm: mua nha