Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 nhân viên kinh doanh của các tổ chức phân phối dự án đã tham gia lễ ra quân do nhà đầu tư doanh nghiệp tại 2 đô thị lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ti cổ phần Xây đắp Cơ sở vật chất & Đô thị Thủ đô cho biết Sim Island là công trình máu nóng của công ti. Với tiêu chí mang tới cho đối tượng mua hàng dịch vụ giải đáp tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các đối tác đã chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận về thông tin dự án cho các nhân viên buôn bán.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham dự lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - công ty trả lời tạo ra công trình Sim Island đã chia sớt cho các nhân viên kinh doanh những tin tức chi tiết và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tách về tiềm năng sản xuất kinh tế đêm hôm của Phú Quốc cũng như những giá trị mà Sim Island có thể đem đến sẽ thúc đẩy mạnh bạo cho sự sản xuất loại hình kinh tế khác lạ này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc sản xuất các loại hình kinh doanh hạ tầng tạm trú", ông Đức nói.

Theo đại diện chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương dự án Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ dưỡng du lịch thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi vật phẩm trong khoảng đầu tới cuối bao gồm ý định ở và nghỉ ngơi, du lịch ngắn ngày, dài ngày và ngao du câu kết nghỉ dưỡng, ý định ăn uống và thưởng thức ẩm thực và vui chơi tiêu khiển đa dạng. Với tiềm năng phát triển kinh tế đêm hôm của Phú Quốc bà Hương hy vọng, những trị giá Sim Island có thể mang đến sẽ xúc tiến mạnh mẽ cho sự sản xuất của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh xã thương nghiệp Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng nhận định, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các nhà thờ giải trí đa sắc màu, Sim Island hứa hẹn sẽ là một biểu trưng sắc màu mới với chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ và phong cách như: rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, khu vực chợ dưới nước, ở dọc đường Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu tiến bộ bảo đảm đem lại không gian sống dễ dãi và thành lập ra phổ thông thời cơ sản xuất buôn bán cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ phát hành kinh doanh nơi nghỉ ngơi mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều gia tăng mỗi năm. Dường như đó dự án Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được điều hành bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được chủ đầu tư cam đoan lãi thú vị, đem đến phổ thông tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số sản phẩm tại công trình.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã thu được sự của phần nhiều đối tượng mua hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội đã kiếm được đặt chỗ cho vật phẩm shophouse và Vinpearl Condotel của Sim Island", đại diện nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình chiếm hữu phổ biến hạng mục vật phẩm, luôn tiện ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, tạo ra một điểm tới không dễ dàng quên khi lép thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Tham khảo thêm: bds