Sim Island tạo hiệu ứng thị trường Thủ đô và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 viên chức kinh doanh của các công ty phân phối dự án đã tham gia lễ ra quân do nhà đầu tư công ty tại 2 thành phố lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Xây đắp Cơ sở vật chất & Thành phố Hà Nội cho biết Sim Island là công trình nhiệt huyết của tổ chức kinh doanh. Với tiêu chí mang tới cho đối tượng mua hàng dịch vụ trả lời tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các đối tác đã chuẩn bị kỹ càng và chu đáo về thông tin dự án cho các viên chức kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham dự lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - đơn vị tư vấn tạo ra dự án Sim Island đã san sẻ cho các nhân viên kinh doanh những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng phát triển kinh tế đêm hôm của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể mang đến sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự tạo ra loại hình kinh tế khác biệt này. "Đây là hoạt động mua bán tiềm năng cho việc phát triển các loại hình kinh doanh hạ tầng tạm trú", ông Đức nói.

Theo đại diện nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là công trình nghỉ ngơi ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung cấp chuỗi item trong khoảng đầu tới cuối bao gồm yêu cầu ở và nghỉ ngơi, ngao du ngắn ngày, dài ngày và ngao du đoàn kết nghỉ ngơi, yêu cầu ăn uống và thưởng thức ẩm thực và vui chơi giải trí nhiều chủng loại. Với tiềm năng phát triển kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những trị giá Sim Island có thể đem đến sẽ xúc tiến mạnh bạo cho sự phát hành của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh thị trấn thương mại Sim De Maison tại dự án.

Bà Hương cũng phản hồi, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các những nơi công cộng giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hứa sẽ là một biểu trưng sắc màu mới với chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ và phong cách như: rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, nhà thờ dưới nước, nhà thờ Đồi Sim, khu thương nghiệp, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có kiến tạo theo phong cách châu Âu tiến bộ bảo đảm đem lại môi trường sống tiện nghi và mở ra rộng rãi thời cơ phát hành kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ phát hành buôn bán nơi nghỉ ngơi mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều gia tăng mỗi năm. Dường như đó dự án Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được điều hành bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được chủ đầu tư chắc chắn lãi thu hút, đem lại rộng rãi tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại công trình.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã chiếm được sự của đầy đủ khách hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh cổ phần Xây dựng Cơ sở và Đô thị Thủ đô đã kiếm được đặt cọc cho item shophouse và dự án Condotel của Sim Island", đại diện nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án sở hữu đa dạng hạng mục sản phẩm, nhân thể ích phục vụ trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, phát hành một điểm tới khó quên khi kẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Xem tại: dịch vụ nhà đất