Sức hấp dẫn của bất động sản phía Tây Nam Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CenGroup - đơn vị phân phối dự án The Manor Central Park, sau khi thị trấn báo cáo quy hoạch, hạn nhạo báng cấp phép các dự án thấp tầng ở nội thành, nguồn cung dự án nhà ở tại các quận trọng tâm không rộng rãi. Do đó giới đầu tư chuyển sang đất nền tại các thị xã Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai... "Đây là khu vực còn quỹ đất để xây dựng các công trình có tính quần thể cũng như sản phẩm nhà mặt đất, hướng tới phân khúc cao cấp", ông Hưng cho biết. 

Công bố quý III/2019 của CBRE cho thấy, tổng nguồn cung bất động sản trên hoạt động mua bán Hà Nội vẫn chủ yếu tới từ khu vực phía Tây, chiếm giữ đến khoảng 77% nguồn cung mở bán mới trong quý.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Hà Nội với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Đại lộ Thăng Long góp phần gắn kết phía Tây và Tây Nam Thủ đô với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Theo một số chuyên gia, sức hấp dẫn của BĐS khu vực này tới trong khoảng quy hoạch, địa điểm liên lạc dễ dàng, phục vụ tiện ích đem lại không gian sống đơn giản cho cư dân, phục vụ ý định của phổ thông khách mua nhà ngày càng thân mật đến nhân tố không gian và không gian của các công trình.

The Manor Central Park do Tập đoàn Bitexco đầu tư xây đắp tại con đường Nguyễn Xiển (thị xã Thanh Xuân, Thủ đô). Dự án có quy hoạch mở lanh lợi, hệ tiện thể ích toàn vẹn cùng mật độ xây dựng chỉ 20,8% trên tổng diện tích lên đến 89,7ha.

Dự án được trả lời kiến trúc bởi tổ chức kinh doanh EE&K; thiết kế bởi kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata và công ti Kume Sekkei là những tăm tiếng uy tín trong ngành nghề quy hoạch và thiết kế bất động sản trên nhân loại.

The Manor Central Park sở hữu các loại hình vật phẩm đa dạng gồm vi la, nhà liền kề, shophouse với cơ sở vật chất hạ tầng và luôn tiện ích đồng bộ sẽ là nơi ổn định chỗ ở cho 17.000 dân cư. Chủ đầu tư xây đắp khu vui chơi trọng tâm rộng 6,6ha và 5 khu vui chơi nội khu phủ xanh toàn khu đô thị.

Phối cảnh ngoại thất dự án The Manor Central Park.

Phối cảnh item nhà phố thương mại tại công trình The Manor Central Park.

Bitexco Group hiện áp dụng phổ quát khuyến mại cho khách tậu và đầu tư tại dự án. Những item phong cách có giá bán trong khoảng 5 tỷ đồng. Trong đó đối tượng mua hàng được vay vốn tối đa 70%, với khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 36 04 tuần.

Nhà đầu tư kỳ vọng những kiến trúc riêng được quy hoạch bài bản và chế độ giảm giá của The Manor Central Park sẽ mang tới thưởng thức sống đặc biệt và đẳng cấp cho dân cư tại phía Tây Hà Nội.

Minh Chi


Xem thêm: gia dat saigon