Sunshine Center tặng 6 lượng tiến thưởng cho khách tậu nhà trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Đặt bút ký phù hợp đồng trao đổi, biến thành chủ sở hữu của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Hà Nội), phi tần chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) kiếm được ngay món tiến thưởng kép từ chủ đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ quy mô lớn, phù hợp với gia đình chị còn được tặng ngay 6 lượng quà SJC giá trị 250 triệu đồng. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ cho mái nhà. 

"Tết này cả gia đình đã có một chốn an cư êm ấm, an toàn, dễ dàng và tiến bộ. Cũng may, sắm nhà đợt này, dự án triển khai chính sách vàng tặng khuyến mại lớn, lên đến một số trăm triệu đồng nên chúng tôi mới đủ nguồn vốn để quyết định xuống tiền tậu căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong quá trình bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng nhân tố anh Vũ Thế Hào (thương buôn 38 tuổi) thân mật không chỉ là giá niêm yết mà còn vị trí, tiện thể ích nội khu công trình. Anh đánh giá cao kiến trúc tao nhã, thiết kế tinh vi với kính Low E sang trọng của Sunshine Center.

Dự án đa dạng quy mô căn hộ từ 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất phù hợp với mái ấm có 2 con lớn, cần không gian tây riêng như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, công trình còn có các tiện thể ích 5 sao như phòng tập thể thao, spa, bể bơi, trọng điểm thương mại.

"Mình là công dân thế hệ 4.0, nên tuyệt vời với những Áp dụng kĩ nghệ mưu trí trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ dự án. 

Hiện nay, công trình trong công đoạn bàn giao, khách hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị không gian sống. Chủ đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ sở hữu sẵn sàng kiếm được nhà đất ngay, trang trí tổ ấm đón Tết. 

Với quy mô rộng, trung bình một căn hộ của Sunshine Center có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ vàng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng quà được tính trực tiếp vào giá sàn, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị hợp đồng) đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền bỏ ra lúc đầu lôi cuốn, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách cung cấp linh động khi hòa hợp với nhà băng cung cấp vay lên đến 70% trị giá căn hộ. Thời điểm mượn tối đa lên tới 25 năm, cung cấp giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, nhà đầu tư cởi mở giãn thời điểm trả tiền cho khách hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết phía bên trong phòng tắm quý phái. 

Hình như chế độ tặng tiến thưởng, nhà đầu tư còn cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. "Đây là một con số lãi lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi phổ quát văn phòng, hội sở tập đoàn, tổ chức lớn trong và ngoài nước. Ý định cho thuê căn hộ cao dành cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, khác lạ là tập thể người Hàn Quốc, TQuốc, Nhật Bạn dạng", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với những cá nhân không mượn ngân hàng, giả dụ trả tiền toàn vẹn 70% trị giá căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá phù hợp đồng. Khách hàng sắm sắm căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ kĩ nghệ mưu trí 4.0. 

Thành Dương 

Tin tức về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Xem thêm: mua dat