Sunshine Center tặng 6 lượng vàng cho khách sắm nhà trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Đặt bút ký hợp đồng mua bán, trở thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Hà Nội), phi tần chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) kiếm được ngay món tiến thưởng kép trong khoảng nhà đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ quy mô lớn, phù hợp với gia đình chị còn được tặng ngay 6 lượng tiến thưởng SJC giá trị 250 triệu tiền việt. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào trị giá căn hộ cho mái ấm. 

"Tết này cả mái ấm đã có một chốn ổn định chỗ ở ấm êm, an ninh, thuận tiện và tiến bộ. Cũng may, mua nhà đợt này, dự án triển khai chế độ tiến thưởng tặng giảm giá lớn, lên đến vài trăm triệu tiền việt nên chúng tôi mới đủ nguồn vốn để quyết định xuống tiền sắm căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng nhân tố anh Vũ Thế Hào (doanh nhân 38 tuổi) vồ cập không chỉ là giá niêm yết mà còn địa điểm, một thể ích nội khu dự án. Anh đánh giá cao kiến trúc tao nhã, kiến tạo tinh xảo với kính Low E thanh lịch của Sunshine Center.

Công trình nhiều chủng loại diện tích căn hộ từ 110-160m2, kiến tạo 3-4 phòng ngủ, rất thích hợp với gia đình có 2 con lớn, cần môi trường riêng tư như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, dự án còn có các nhân tiện ích 5 sao như phòng tập gym, spa, bể bơi, trọng tâm thương nghiệp.

"Mình là công dân thế hệ 4.0, nên tuyệt hảo với những Áp dụng kĩ nghệ lanh lợi trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ dự án. 

Hiện tại, công trình trong quá trình bàn giao, đối tượng mua hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị không gian sống. Chủ đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ sở hữu sẵn sàng nhận nhà đất ngay, trang hoàng tổ ấm đón Tết. 

Với quy mô rộng, nhàng nhàng một căn hộ của Sunshine Center có giá niêm yết khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ vàng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng tiến thưởng được tính trực tiếp vào giá sàn, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% trị giá hợp đồng) đã có thể biến thành chủ nhân của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền bỏ ra ban sơ lôi cuốn, nhà đầu tư cũng đưa ra những chế độ cung cấp linh hoạt khi liên minh với nhà băng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời điểm mượn tối đa lên đến 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, chủ đầu tư linh động giãn thời điểm thanh toán cho khách hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết phía bên trong phòng tắm sang trọng. 

Trong khi chính sách tặng vàng, chủ đầu tư còn cam kết lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên đến 8%. "Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi phổ thông văn phòng, hội sở tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước. Nhu cầu cho thuê căn hộ cao dành cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là số đông người Hàn Quốc, TQuốc, Nhật Phiên bản", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với những tư nhân không mượn ngân hàng, nếu thanh toán vừa đủ 70% trị giá căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá hợp đồng. Khách hàng sắm sắm căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghiệp lanh lợi 4.0. 

Thành Dương 

Tin tức về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Tham khảo thêm: gia nha dat