Tại sao dân văn phòng nên có một bắp cải phong thủy trên bàn làm việc? | MuaBanNhaDat

Bắp cải phong thủy là một trong những vật giới thiệu phong thủy được nhiều mái ấm và khác lạ là dân văn phòng ưa chuộng vì được cho là đem lại nhiều tài lộc cho mọi người. Theo quan điểm vietnam, hình dạng cải bắp trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, của nả. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không hoàn thành, giống như những phiến lá úp tham gia nhau nuột tràn đầy sức sống.

Hình như đó, màu sắc của cải bắp phong thủy luôn gợi lên những vấn đề tốt lành nhất, rất phù hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và hên cho các thành viên trong mái ấm.

Vậy sử dụng cải bắp phong thủy như thế nào để mang tới sự may mắn cho chủ nhân?

1. Bắp cải phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, nghĩa là vô vàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ mang lại cảm giác sung túc, hên cho bạn nào nghĩ đến bắp cải. Ngoài ra đó, theo quan niệm dân gian, cải bắp có hình dạng của túi chứa tiền của, của cải với lá mở rộng nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất cam kết hàm ý của nả, may mắn vào rồi sẽ chẳng thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa may mắn, thú vị tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở địa điểm long trọng, tốt nhất nên chọn lựa vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy giàu sang nhưng hung mãnh, khi dùng cần phổ thông kiêng kỵ và cẩn trọng, bắp cải là sản phẩm phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trang trọng nhưng nếu vì quên mà để ở nơi không thích hợp thì không có mối họa nào quá đáng ngại như những vật dụng khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là sản phẩm mạnh khỏe trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Bí quyết bố trí cải bắp phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt cải bắp phong thủy ở địa điểm tốt để có thể phát huy chức năng, ý nghĩa, giúp chủ sở hữu gặp mặt phổ biến hên, giữ được tiền tài, tài lộc.

Dường như, nên chọn lựa mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, có lí và phối hợp với kích cỡ bàn khiến việc, không nên bé xíu quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá phổ quát thứ xung quanh hạn chế giễu tầm nhìn hoặc đặt khuất chúng trong góc.

Một số địa điểm nên đặt cải bắp phong thủy

  • Bên phải bàn làm cho việc:

Nên đặt cải bắp phong thủy trên bàn làm cho việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của bản thân. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là vị trí đặt cải bắp phong thủy vừa trang trọng và hợp lý, là vật trang trí nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn làm việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá thích hợp với bắp cải vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ thế mà bắp cải phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần yếu tố mang tính Hỏa:

Hạn chế đặt bắp cải phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (yếu tố mang tính Hỏa) hay đồ kim khí, dao, kéo (yếu tố mang tính Kim)… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc, vô cùng không phù hợp với cải bắp phong thủy, sẽ làm cho hạn nhạo báng thậm chí là ức giễu cợt hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds