Thế cuộc của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập trái đất ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi

Năm 1966, tử thi của Virginia Hill được mua thấy trên nền tuyết trắng xóa kế bên 1 cái cây ở thành phố Salzburg, Áo. Phương pháp đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một trang trại ở Lipscomb, Alabama. Người phụ nữ được mệnh danh là "nữ hoàng giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mỏi mệt với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 mái ấm có 10 anh chị em. Từ nhỏ xíu, bà đã bị chẩn đoán mắc bệnh thần kinh mà ngày nay được gọi là rối loạn nhân cách chống đối phường hội, rối loàn tư cách lưỡng cực. Dù thế, dung nhan xinh đẹp của Virginia từng nổi tiếng khắp cả một khu phố. Vì trải qua tuổi thơ không êm ả với ông bố nghiện rượu, bạc đãi bà xã con nên trong khoảng những năm 1930, bà một bản thân lặn lội sang thành phố Chicago, Mỹ, bóng gió sinh sống.

Thuở đầu, Virginia bằng lòng làm cho mọi thứ để kiếm sống, trong khoảng bồi bàn tới bán dâm. Bà được kiếm được xét là 1 người thông minh, nhân thức nắm lấy cơ hội để mang về ích lợi cho bản thân mình. Ngoại hình trở thành ưu thế lớn nhất của Virginia, bà dùng dung mạo cùng khả năng của bản thân mình để kiếm tiền từ việc trao đổi dục tình với những kẻ lắm tiền phổ thông của. Thi thoảng có người nam nhi nào có thể cưỡng lại sức hút của “nữ hoàng giang hồ".

Thế cục của Virginia trong giới giang hồ mở đầu từ khi bà chạm mặt được Joseph Epstein, quản lý vốn đầu tư của Jake Guzik, kẻ cầm đầu các con phố dây hoạt động phạm pháp bao gồm mại dâm, bán buôn bầy tớ tình dục, ân hận lộ quan chức và mua sắm ma túy trong khoảng Mexico. Không lâu sau, bà dấn thân tham gia các băng đảng khét tiếng trải dài loạt thị trấn New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia làm việc như 1 người giao hàng với tốc độ cao, vận chuyển tiền mặt và những món đồ đánh cắp đi trong khoảng nơi này tới nơi khác cho các tổ chức thuộc trái đất ngầm. Đầy đủ các mối quan hệ của Virginia trong giới này hồ hết là vì lợi nhuận cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia chạm chán được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, khắc ghi bước đột phá quan trọng trong cuộc thế bà. Phổ quát tin đồn cho hay cả nhị đã kín đáo kết duyên dù Benjamin vẫn chưa li hôn vợ. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu đô la Mỹ trong quỹ nơi nghỉ ngơi kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong nhà băng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia ngày một được nâng cao trong màng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi hỗ tương với Benjamin, nữ vương giang hồ được đến Las Vegas để mở mang mối quan hệ. Không lâu sau, ái tình của cặp đôi vấp phải trở ngại lớn khi công tác khiến cho ăn của Benjamin chạm chán thất bại, tới nỗi phải dọn tới nhà thuê của nửa kia để ở nhờ. Chính vì nhân tố này mà cả nhì không chấm dứt cãi nhau về điều vốn đầu tư.

Tại đó, Benjamin bất ngờ bị bắn chết tại chỗ vào năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì ích lợi nhưng nữ vương giang hồ không tránh khỏi cảm giác buồn bã, hụt hẫng. Cú sốc khiến bà nỗ lực trầm mình 4 lần nhưng hên đều được nhận thấy và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị truy tìm tố tội trốn thuế thu nhập tư nhân. Sau khi kết duyên với tập huấn viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển tới châu Âu sinh sống. Lúc này, toàn cục tài sản của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ hoàng giang hồ tham gia hạng 3 danh sách top 10 tù đọng bị truy tìm nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng bên cạnh và sống nhờ sự cưu mang của đứa nam nhi độc nhất Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tiếp nhắc tới nhu cầu tự vẫn với mọi người xung quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì dùng thuốc an thần quá liều, phải tiến hành súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và thi hài của bà được tậu thấy chỉ 2 ngày sau đó. Đa dạng năm sau khi qua đời, nữ vương giang hồ vẫn thường xuyên được nhắc tới duyệt y các thành quả điện ảnh. Cuộc đời của bà khiến người ta vừa phải trầm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Tham khảo thêm: gia nha dat