The Elite - không gian sống hiện đại giữa thành phố sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc dự án thành phố sinh thái lanh lợi Aqua City thiết kế đậm chất Âu - Mỹ, luôn thể ích tân tiến, hướng đến các mái nhà trẻ.

Nằm ngay mặt tiền trục đường Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao phong cách, The Elite được xem là khu vực tấp nập bậc nhất của công trình Aqua City, quy tụ những ưu thế mà cư dân trẻ thành đạt ước muốn chiếm hữu. Dự án do Novaland tạo ra tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống thời thượng

Ví như khu vi la The Grand Villas đem lại cảm giác như nghỉ ngơi mỗi ngày thì The Elite được phát hành theo mô phỏng hiện đại, kết hợp với môi trường sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu đô thị sinh thái lanh lợi Aqua City. 

Kế thừa những đặc quyền của thị trấn sinh thái lanh lợi chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với tuyến phố nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự mài giũa trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem đến cảm giác phóng khoáng kết hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính tây riêng và dễ dàng. Với phổ quát gương mẫu nhiều chủng loại như nhà xã, nhà thương mại, biệt thự đơn lập, vi la song lập, biệt thự vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn ý định về thẩm mỹ và phong cách sống phong cách không giống nhau.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự đa dạng về không gian sống, mà còn ở sự văn minh, cố gắng phát hành hướng đến hình mẫu một thành phố thông minh vững bền, nhất là trong giai đoạn 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư thưởng thức sống an toàn và tiến bộ, khu thị trấn được thiết bị chuỗi hệ thống camera nhận diện người lạ, điều phối liên lạc giúp khắc phục sự cố 24/7.

Đồng thời, các luôn thể ích công cộng, đèn con đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và trang bị hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn trong khoảng những việc dễ chơi nhất.

Kế thừa những đặc quyền của thị trấn sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự gọt giũa trong từng chi tiết. Lối kiến trúc mang đến cảm giác khoáng đạt phối hợp, hướng đến sự tối giản, đề cao tính riêng tây và tiện dung. Với nhiều gương mẫu nhiều chủng loại như nhà thị trấn, nhà thương mại, vi la đơn lập, vi la song lập, biệt thự vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ và đẳng cấp sống đẳng cấp khác biệt.

Nhịp sống tấp nập, tràn đầy năng lượng

Trong khi không gian sống xanh, những một thể ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần bình ổn đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể tới trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác rộng rãi, hào phóng, trọng tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với nhiều bộ môn thể thao phục vụ yêu cầu luyện tập nhiều chủng loại cho cư dân. Tích hợp với khu thương nghiệp, sắm sửa, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tồn xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex là điểm nổi bật của toàn khu đô thị.

Trong khi không gian sống xanh, những luôn tiện ích phong cách bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần bất biến đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể tới trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên diện tích rộng đến 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác đa dạng, phóng khoáng, trọng tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ biến bộ môn thể thao phục vụ ý định tập dượt đa dạng cho cư dân. Tích hợp với khu thương nghiệp, mua sắm, thưởng thức, giải trí, spa và bảo tồn xe hơi, trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm đặc sắc của toàn khu đô thị.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex.

Tiện ích độc đáo

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các cư dân có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên công trình còn có môi trường xanh mênh mông để cư dân tập yoga bên sông, chạy bộ trong phố đi bộ, buôn bán trong khu vui chơi, tập thể thao tại trung tâm sport đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Hình như cư dân có thể dạo chơi trong phố đi bộ rộng lớn khoáng đãng nơi có cây trồng nhiều chủng loại và các trò chơi ngoài trời hấp dẫn, chèo thuyền kayak trên sông, len lỏi qua các dòng kênh; tụ tập cùng gia đình hay bằng hữu trong khu cắm trại... Những dịch vụ thị trấn hội khác như trên hè phố, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ phương pháp vài bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với hệ thống sông rạch xung quanh, cư dân The Elite có thể tham gia phổ biến hoạt động sport nước nhiều chủng loại tại khu đô thị.

Tọa lạc tại trọng tâm của dự án thành phố sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được nếu nơi tinh hoa hội tụ, một chọn lựa không thể tốt hơn cho những cư dân trẻ luôn hướng tới một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Xem tại: bds