The Elite - môi trường sống tiến bộ giữa thị trấn sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc dự án đô thị sinh thái lanh lợi Aqua City thiết kế đậm chất Âu - Mỹ, nhân thể ích văn minh, hướng tới các mái ấm trẻ.

Nằm ngay mặt tiền các con phố Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, The Elite được xem là khu vực nhộn nhịp hàng đầu của dự án Aqua City, tập hợp những ưu thế mà dân cư trẻ đạt được mục tiêu hy vọng chiếm hữu. Dự án do Novaland phát triển tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống sành điệu

Ví như khu vi la The Grand Villas mang lại cảm giác như nghỉ ngơi mỗi ngày thì The Elite được phát hành theo mô phỏng hiện đại, phối hợp với môi trường sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Kế thừa những đặc quyền của thành phố sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với tuyến đường nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự đẽo gọt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc đem lại cảm giác phóng khoáng hài hòa, hướng đến sự tối giản, đề cao tính tây riêng và thuận tiện. Với phổ thông kiểu mẫu nhiều chủng loại như nhà phường, nhà thương mại, vi la đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ và đẳng cấp sống phong cách khác biệt.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự đa dạng về môi trường sống, mà còn ở sự hiện đại, nỗ lực phát triển hướng tới hình mẫu một thành phố lanh lợi vững bền, nhất là trong công đoạn 4.0. Với phương châm mang tới cho dân cư trải nghiệm sống bình yên và tiến bộ, khu thành phố được trang bị chuỗi hệ thống camera nhận mặt người lạ, vấn đề phối liên lạc giúp khắc phục sự cố 24/7.

song song, các tiện thể ích công cộng, đèn tuyến phố đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp dành dụm năng lượng (điện, nước) và trang bị chuỗi hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn trong khoảng những việc dễ chơi nhất.

Thừa hưởng những đặc quyền của đô thị sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với tuyến phố nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự trau chuốt trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem lại cảm giác hào phóng hài hòa, hướng đến sự tối giản, đề cao tính riêng tư và thuận lợi. Với phổ biến kiểu mẫu nhiều chủng loại như nhà xã, nhà thương mại, biệt thự đơn lập, vi la song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống phong cách khác nhau.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự nhiều chủng loại về không gian sống, mà còn ở sự hiện đại, cố gắng phát hành hướng tới hình mẫu một đô thị mưu trí vững bền, nhất là trong thời kỳ 4.0. Với phương châm mang tới cho cư dân hưởng thụ sống an toàn và tân tiến, khu đô thị được thiết bị hệ thống camera nhận biết người lạ, điều phối giao thông giúp khắc phục sự cố 24/7.

Đồng thời, các luôn tiện ích công cộng, đèn đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp dè xẻn năng lượng (điện, nước) và thiết bị hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn từ những việc đơn giản nhất.

Nhịp sống nở rộ, tràn ngập năng lượng

Ngoài ra môi trường sống xanh, những tiện thể ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần bất biến số đông tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể tới trọng điểm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác nhiều, khoáng đạt, trọng điểm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với nhiều bộ môn sport đáp ứng nhu cầu luyện tập nhiều chủng loại cho dân cư. Tích thích hợp với khu thương nghiệp, mua sắm, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng điểm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu đô thị.

Trong khi không gian sống xanh, những tiện thể ích đẳng cấp bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định tập thể tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể đến trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên diện tích rộng tới 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, hào phóng, trọng tâm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ quát bộ môn thể thao phục vụ yêu cầu luyện tập đa dạng cho dân cư. Tích phù hợp với khu thương mại, bán buôn, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex là điểm nổi bật của toàn khu đô thị.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng tâm sport đa năng Aqua Sport Complex.

Tiện ích rất dị

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các dân cư có thể hưởng thụ cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên dự án còn có không gian xanh mênh mang để dân cư tập yoga bên sông, chạy bộ trong những nơi công cộng, buôn bán trong khu vui chơi, đồng đội thao tại trọng điểm thể thao đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Hình như dân cư có thể dạo chơi trong trường học bao la thoáng đãng nơi có cây trồng nhiều chủng loại và các trò chơi ngoài trời thú vị, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng mái nhà hay đồng đội trong khu cắm trại... Những phục vụ xã hội khác như khu vực chợ, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ cách một vài bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia phổ thông hoạt động sport nước đa dạng tại khu thị trấn.

Tọa lạc tại trọng điểm của công trình đô thị sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được giả dụ nơi tinh hoa hội tụ, một lựa chọn không thể tốt hơn cho những cư dân trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Đọc thêm: dat xanh