Thời cơ đầu tư đất nền tại Nam An New City - VnExpress Kinh Doanh

Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Công ty Tiền Land - đơn vị phân phối dự án đánh giá thời gian cuối năm dòng tiền đổ phổ quát vào thị trường BĐS. Bên cạnh các ưu thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích chủ đầu tư nên Để ý đến tính pháp lý tại các công trình đất nền.

"Các chủ đầu tư nên sắm đất nền có sổ đỏ, quy hoạch tốt về hạ tầng và giá còn thấp để tăng thêm thời cơ sinh lời. Đây là chìa khóa đảm bảo tính an ninh tối ưu cho dòng vốn của nhà đầu tư", bà Hồng Oanh nói.

Ở khía cạnh nhà phân phối dự án, bà Oanh chắc chắn các dự án Tiền Land sản xuất đều có sổ đỏ mới tiến hành ký liên minh đồng chuyển nhượng cho khách. "Điều này bảo đảm rằng khi khách hàng tìm nền của khu đô thị Nam An New City, mọi dễ dàng về điện, nước, cơ sở vật chất đã sẵn sàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Khu đô thị Nam An New City có quy mô 17,82 ha, gồm 1.045 nền có quy mô 64 - 100 m2- 170m2; đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất và có giá thành 590-650 triệu tiền việt một nền.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Nhà đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Nam An New City nằm tại lối vào khu kĩ nghệ - đô thị Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và nhiều tuyến con đường cần thiết trong khu vực như quốc lộ 14, vành đai 4, tuyến con đường Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm gắn kết kinh tế ở lối vào phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu kĩ nghệ lớn nhất tỉnh Bình Dương thu hút hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người công lao làm cho việc. 

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án nằm tại địa điểm cửa ngõ của khu thành phố Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình có quy hoạch hiện đại gồm các tuyến trục đường nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống nước thải - nước mưa đơn lẻ. 

Nội khu Nam An New City tích phù hợp những nơi công cộng, tiệm tạm hóa, trọng điểm y tế, trọng tâm thương nghiệp và các dãy nhà phố buôn bán với những mảng xanh đan xen, tạo không gian sống thuận tiện và gần gụi với thiên nhiên. Tổng diện tích trạm xe buyt và mảng xanh của Nam An New City lên tới 6.300m2.

Thiết kế nội khu dự án.

Thiết kế nội khu công trình.

Tiền Land đoàn kết với Vietcombank để hỗ trợ vay 50% cho khách hàng nhờ đó khách chỉ cần 295-325 triệu tiền việt ban sơ là có thể sở hữu một phần đất nền tại dự án.

Minh Chi

Tổ chức kinh doanh BĐS Tiền Land

Website: -

Tel: 0988 77 66 55 hoặc 0905 222 229


Tham khảo thêm: mua dat