Thưởng thức vi la "triệu đô" tại khu đô thị Dương Nội

Tham gia lúc 9h ngày 10/11 tại trục đường Lê Quang quẻ Đạo kéo dài, khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện hưởng thụ vi la An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa.

Đây là sự kiện được công ty phân chia công ty nhằm giúp khác hàng có những mường tượng rõ nét nhất về đẳng cấp sống thực sự tại vi la triệu đô Dương Nội.

Những ngày vừa qua, người dân khu vực Hà Đông khá dành đa dạng quan tâm trước tin tức trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông khai trương vào đầu bốn tuần 12. Với diện tích lớn cùng hình thức điều hành giỏi, Aeon Mall mang tới chuỗi hệ thống vui chơi tiêu khiển đa dạng cùng nguồn sản phẩm chất lượng đến từ các nhãn hàng uy tín dịch vụ yêu cầu của người dân khu vực.

Thực tế cho thấy, ngoài việc mang đến dịch vụ mua sắm, vui chơi tiêu khiển chất lượng, Aeon Mall hiện ra còn tác động đến việc tăng trị giá các dự án BĐS của khu vực. Nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, dự án An Vượng Villa và An Phú Shop-villa thuộc Khu thị trấn Dương Nội đang thu hút lượng khách hàng đon đả lớn.

Đứng trước yêu cầu được tiếp xúc trực tiếp những giá trị của biệt thự Dương Nội, đại lý phân phối biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa tổ chức sự kiện trải nghiệm đẳng cấp sống đích thực tại biệt thự triệu đô này.

Với định hướng tạo ra biến thành khu phường thương nghiệp sầm uất trong Khu thị trấn Dương Nội, An Phú Cửa hàng-villa nằm tại địa điểm ý tưởnrg thú vị khách hàng với ưu thế mặt các con phố rộng 27m. Biệt thự An Phú Cửa hàng-villa có quy mô 162 - 202m2, gồm 3 tầng được thiết kế hiện đại với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để buôn bán.

Khác biệt, với thiết kế có lối đi riêng, tách biệt môi trường buôn bán tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa thu giãn cuộc sống dễ ợt, vừa có nguồn thu nhập bền vững. An Phú Cửa hàng-villa thích hợp với toàn bộ ngành kinh doanh như nhà hàng, văn phòng phẩm...

Vi la An Vượng Villa có diện tích trong khoảng 157 - 394m2 gồm 3 tầng với không gian văn minh thân thương với thiên nhiên. Sở hữu An Vượng Villa là sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng trị giá đầu cơ vững chắc. Hình như việc hưởng luôn tiện ích trực tiếp từ Khu vực chợ Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn sở hữu mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với con đường Lê Quang Đạo mở mang giúp tăng thêm giá trị thương nghiệp cho công trình. 

Các nhà đầu tư phân tách, việc biệt thự An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông cam đoan là một ưu điểm lớn về trị giá tăng lời địa tô và giá trị thương nghiệp. Nhưng những trị giá này còn được bình chọn cao nhờ công trình nằm tại vị trí sản xuất chiến lược của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trọng tâm của 3 quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Shop-villa và An Vượng Villa có thời cơ tiếp xúc với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Đáng nói hơn, với hệ thống liên lạc huyết mạch được phát hành liên hoàn giúp dân cư vòng vo khu vực dễ ợt chuyển di đến dự án.

Điển hình, trục đường Lê Quang đãng Đạo kéo dài đi qua Khu đô thị Dương Nội được quy hoạch với trục các con phố nối trong khoảng điểm đầu là Khu thị trấn Đô thị Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ gắn kết lượng dân cư lớn từ khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu kết hợp sport Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ lĩnh vực khác cũng như dân cư tại một vài công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… tiện lợi tiếp cận với công trình duyệt y tuyến trục đường này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến tuyến phố Ngô Thì Nhậm, Con đường Sa Đôi đang được triển khai nối Khu Đô thị Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến đường vòng đai 3,5 thông liền tuyến đường Lê Trọng Tấn mở rộng triển khai sẽ liên thông tới quốc lộ 32 và kết nối tới Mê Linh giúp cư dân tại các vùng phụ cận di chuyển đến dự án một cách thức dễ dàng.

Trong khi đó, với các tuyến các con phố lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung cùng chuỗi hệ thống liên lạc công cộng như BRT, Các con phố trên cao Cát Linh – Hà Đông kết nối tiện lợi cư dân trong khoảng các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… tới công trình vui chơi, giải trí và sắm sửa.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt cọc chiến thắng khách hàng có thời cơ chiếm hữu ưu đãi lên đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Khác lạ, tại sự kiện, 5 khách đặt chỗ trước tiên tại mỗi công trình sẽ được kiếm được quà tặng giá trị 150 triệu đồng/căn/dự án.

Tin tức cụ thể:

http://bietthu.namcuong.com.vn/

Vật phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tổ chức Nam Cường. Công ty phân chia chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Tham khảo thêm: gia nha dat