Tiềm năng căn hộ ngao du ở Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu sinh ra muộn hơn các thị trường nghỉ ngơi lớn ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, nên còn phổ thông tiềm năng sản xuất.

Bà Rịa - Vũng Tàu thiếu nguồn cung lưu trú chất lượng

Sở hữu loại hình nghỉ ngơi đa dạng, bờ biển dài, phổ quát bãi tắm đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là một trong những thành phố biển hút khách nhất Việt Nam. Theo số liệu của Sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, doanh thu từ du lịch của tỉnh giấc liên tiếp tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách tham quan đến Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng trong khoảng 13-18%, thú vị 15-20% lượng khách tham quan trong nước cả nước.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Những con số trên cho thấy vận tốc lớn mạnh của ngành nghề ngao du Bà Rịa Vũng Tàu trong thiên hướng đi lên. Tuy nhiên, ví như so với tiềm năng về vị trí, thắng cảnh tự nhiên, khí hậu bất động sản du lịch, nghỉ ngơi Bà Rịa Vũng Tàu vẫn sản xuất chưa tương thích. Trong đó, nguồn cung đang ký tạm trú chất lượng chính là yếu tố then chốt mà thị trấn biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ ngao du còn phổ quát đất

Trạng thái khiếm khuyết nguồn cung chất lượng của Bà Rịa - Vũng Tàu dần được cải thiện khi hình thành làn sóng đầu cơ từ giữa năm 2018 của các ông lớn bất động sản. Cùng với xu hướng dịch chuyển của chủ đầu tư tại TP HCM, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của chủ đầu tư Vietperl Group đang tạo sức lôi cuốn trên hoạt động mua bán nhờ tọa lạc trên đường Trần Phú, cung đường ven biển đẹp nhất Vũng Tàu. Sự khan thảng hoặc của quỹ đất ven biển, nhất là những địa điểm đắc địa mang lại ưu thế lớn cho dự án. Từ Oyster Gành Hào, du khách không mất rộng rãi thời gian vận động đến các địa điểm: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa tâm linh, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu du lịch cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ công trình.

Nhà đầu tư dự án nhiệt huyết từ khâu lên ý tưởng kiến tạo, tới điều hành của cả tòa nhà nhằm mang đến thưởng thức tốt nhất cho du khách. Hồ hết căn hộ đều có hướng view thoáng đãng để du khách thu giãn cảnh sắc tự nhiên của thị trấn biển. Trải nghiệm kỳ nghỉ của du khách càng hoàn hảo hơn khi thu giãn đầy đủ các dịch vụ cao cấp ngay tại dự án như trạm xe buyt tiêu khiển, café thư giãn, hồ bơi chân trời, nhà hàng, phòng tập thể dục...

Hình như đó, Oyster Gành Hào còn là điểm nổi bật ấn tượng về kiến trúc cho đô thị biển. Tòa nhà được lên ý nghĩ đó dựa trên hình dạng của con hào câu kết với phong cách kiến trúc tân cổ điển mang hơi thở châu Âu. Toàn thể ban công của công trình có hình dáng con sò đang bám tham gia thân hào, tạo nên toàn thể kiến trúc hài hòa và độc đáo.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ ngơi cho nguồn cung đang ký tạm trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát hành của du lịch địa phương.

An Bình

Thông tin về công trình căn hộ du lịch Oyster GanhHao

Chủ đầu tư: Vietpearl Group

Công ty tạo ra công trình: Tổ chức kinh doanh CP đầu tư Khương Cường thịnh

Địa điểm dự án: 82 Nai lưng Phú, Vũng Tàu

Địa điểm nhà mẫu: 11 È cổ Phú, Vũng Tàu

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon