Tổ chức Đại Phúc mở mang hợp tác tổ chức Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc chạm chán phái bộ tổ chức thị trấn Daegu, Hàn Quốc trao đổi phù hợp tác tạo ra y tế, du lịch.

Buổi gặp gỡ diễn ra vào sáng ngày 13/11 tại khu thị trấn Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát hành y tế, ngao du của thành phố Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái bộ Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm đương y tế, giáo dục thị trấn Daegu cùng 30 công ty tại đô thị này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và thúc đẩy hợp tác phục vụ y tế - ngao du với Cơ quan Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Công ty Bất động sản Đại Phúc cho biết, mục tiêu của cơ quan là tạo ra khu đô thị Vạn Phúc lớn mạnh, sánh ngang những khu thị trấn bậc nhất thế giới và đem đến không gian sống, phục vụ phong cách cho dân cư cũng như người địa phương tại TP HCM. Vì thế doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác, gắn kết với các đơn vị, tập đoàn nước ngoài.

Cũng theo thây mặt tập đoàn, buổi chạm chán mày mò phù hợp tác nói trên còn thể hiện hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các đơn vị Hàn Quốc thăm quan sa bàn công trình khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn đô thị Daegu và doanh nghiệp, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong những thành phố tạo ra ngao du, y tế tốt nhất quả đât. Phái bộ có những doanh nghiệp bậc nhất đô thị Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch và có phổ thông tổ chức cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu cơ vào khu thị trấn Vạn Phúc.

Tổ chức Bất động sản Đại Phúc trong khoảng lâu được phổ biến công ty Hàn Quốc lưu ý. Nhân sự kiện gặp gỡ lần này, ngoài việc xúc tiến các ký hợp đồng hợp tác, phái đoàn đặt chỉ tiêu kết nối các tổ chức, cơ quan và cư dân Hàn Quốc có yêu cầu đầu cơ vào Khu thành phố Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik đại diện phái bộ Daegu trao tiến thưởng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu thị trấn Vạn Phúc có vị trí thuận tiện trong phát triển kinh tế, tiềm năng ngao du, giải trí... Đây là những yếu tố kiện cần thiết xúc tiến tạo ra loại hình BĐS thương nghiệp hòa hợp ngao du, tiêu khiển...

"Từ những thế mạnh vượt trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc sản xuất mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ trong khoảng y tế tới du lịch, khai thác tối đa lợi thế của khu đô thị cũng như tạo ra bức ảnh kinh tế toàn cục thông thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bds