Tổ chức TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn

Sáng 12/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đã có buổi làm cho việc với đoàn công tác của Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Công ty TH (Công ty TH) do bà Thái Hương – Chủ toạ Hội đồng ý tưởnrg làm đoàn trưởng, về triển khai các dự án nông nghiệp công nghệ cao và ngao du sinh thái của Cơ quan tại tỉnh giấc Kon Tum.

Trong số 4 dự án này, quy mô lớn nhất phải kể đến dự án  trồng và đóng hộp dược chất kết hợp với du lịch sinh thái, du lịch hưởng thụ tại thị trấn Hiếu, Đăk Tăng, Măng Bút, quận Kon Plông trên điện tích khoảng 11.580ha. Được nhân thức, dự án này tọa lạc gần ngay thiên đường nghỉ ngơi Măng Đen - nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thứ nhì" với rừng nguyên sinh phủ kì quái khắp nơi, khí hậu giá lạnh quanh co năm với phổ biến thắng cảnh hồ, thác nước.

Trước khi đến Kon Tum, hồi tháng 7, Tập đoàn TH do bà Thái Hương dẫn đầu cũng đã về Quảng Ninh  chấp hành các chuyến thăm dò tại các huyện Bình Liêu và Đầm Hà để kiếm tìm cơ hội đầu cơ. Làm cho việc với ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh giấc uỷ Quảng Ninh, bà Thái Hương đã đề xuất ý tưởng đầu tư tạo ra ngao du xanh, sạch, rất dị... ở khu vực miền Đông của tỉnh Quảng Ninh. Phát biểu kết luận buổi khiến cho việc, Bí thư tỉnh giấc ủy Nguyễn Văn Đọc bình chọn cao diện tích, uy tín của Tổ chức TH và nhấn mạnh Quảng Ninh chuẩn bị bằng lòng bắt buộc của doanh nghiệp tham gia đầu tư trên khu vực.

Tập đoàn TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Sau mảng giáo dục, Công ty TH đang tăng cường đầu cơ sang bất động sản.

Không chỉ Quảng Ninh, Kon Tum, tại Im Bái Công ty TH cũng vừa được hài lòng đầu tư công trình ngao du sinh thái 2.700 tỉ đồng. Theo đó, tỉnh Yên ổn Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu cơ Công trình khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng phức tạp quốc tế Vân Hội cho Công ti cổ hủ phần Tạo ra ngao du và nghỉ dưỡng quốc tế Vân Hội (thuộc Cơ quan TH). Công trình có tổng vốn đầu cơ 2.700 tỉ đồng, tổng diện tích đất dự kiến sử dụng là hơn 764 ha thuộc địa phận các phường Việt Cường, Vân Hội, thị xã Trấn Im. Dự kiến đến năm 2025, Công trình sẽ chấm dứt và đưa tham gia khai thác.

Theo ý nghĩ đó quy hoạch ban sơ, Dự án khu ngao du sinh thái và nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Vân Hội sẽ được chấp hành với 5 hạng mục lớn. Thứ nhất là sân golf 36 lỗ với diện tích 696 ha được bao quanh bởi những diện tích cây cối tươi xanhh nói quanh nói quẩn năm. Thứ nhị là trung tâm hội nghị và thương nghiệp quốc tế (Phố đi bộ nước và trường học tiêu khiển; khu resort và khách sạn 5 sao). Thứ ba là trạm xe buyt văn hóa (khu dưỡng lão; khu bảo tàng động vật bán hoang dại...). Thứ 4 là khu ngao du nghỉ ngơi theo chủ đề châu lục. Thứ 5 là các tuyến tuyến phố gắn kết đến khu dự án gồm có 4 tuyến đường bộ, 3 tuyến con đường thủy, 1 tàu leo núi và 1 tuyến các con phố đê.

Ngoài BĐS, thời gian vừa qua Tập đoàn TH của bà Thái Hương còn đầu tư mạnh sang mảng y tế và, giáo dục. Sau trường TH School, cách đây không lâu, sau khi bà chủ BRG Nguyễn Thị Nga động thổ siêu công trình đô thị lanh lợi tại Đông Anh, Tổ chức TH đã động thổ đại dự án Tổ phù hợp Y tế và chăm nom sức khoẻ kĩ nghệ cao TH Medical tại Đông Anh. Theo trình bày, Tổ hợp Y tế TH Medical là biểu trưng của sự liên kết giữa Trí óc Việt, Khoáng sản Việt, và Công nghiệp đầu cuối của Nhân loại.

Có thể thấy, danh mục đầu tư của Tập đoàn TH đang ngày một trải rộng sang các mảng khác, khác biệt là BĐS nghỉ ngơi, đây là ngành đang vững mạnh nóng thời điểm gần đây. Nhìn vào các vùng đất Cơ quan TH muốn đầu cơ thời gian mới đây có thể thấy, Công ty này chủ công tìm về các vùng đất mới, có phổ biến tiềm năng ngao du nhưng chưa được khai thác.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha