Tổ hợp nghỉ dưỡng Cua Lo Beach Villa mở bán đợt đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện chủ đầu tư cho biết 90% những căn biệt thự, nhà xã version giới hạn đã được khách hàng đặt tìm trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico công bố đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị phố Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Con số 90% vật phẩm trong giỏ hàng vượt dự kiến chúng tôi", đại diện doanh nghiệp phù hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các nhà đầu tư bình chọn công trình có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Cũng theo vị đại diện, có đa dạng chủ đầu tư sắm với số lượng trong khoảng 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng phần nhiều là những nhà đầu tư trong khoảng Hà Nội và TP.HCM. Họ khá thông thuộc hoạt động mua bán bất động ven biển và đã tham gia đầu tư ở các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư đến trong khoảng Thủ đô cho biết, vấn đề làm chị thân mật đến công trình này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và kỹ năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi chọn lựa công trình có quy hoạch đồng bộ và cơ sở hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với kỳ vọng về kĩ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi công bố, đại diện công ty Bảo Khánh Hamico chắc chắn với khách hàng sẽ bàn giao các khu nhân thể ích công cộng như ở dọc đường, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời điểm bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo nhà đầu tư, giá tiền 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được phổ biến chủ đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có yếu tố kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu địa điểm lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi chấm dứt sẽ biến thành con đường resort tỷ đô khiến thay đổi toàn bộ dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Dự án còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ thích hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm ưu điểm giúp cư dân công trình tiện lợi đi lại và được lợi những một thể ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – đại diện một sàn phân phối của công trình cho nhân thức: "Vị trí đối diện khu giải trí Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường BĐS tại Cửa Lò, thu hút các môi giới đăng ký chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình sở hữu lâu dài. Công trình có sổ từng nền cũng như hoàn thành cục bộ hạ tầng.

Tổ chức đang đàm phán với các đối tác nước ngoài để hợp tác triển khai tổ hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hẹn sẽ làm cho ngày càng tăng trị giá cho toàn công trình. Hình như nhà đầu tư chuẩn bị khởi công khu chung cư diện tích một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một đối tác làm ăn xây dựng phổ biến trải nghiệm từ TP HCM. Dự định đến năm 2023, khu phức hợp nghỉ ngơi 5 sao này sẽ hoàn thành hoàn toản các phân khu tác dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ biến thành một trong số tổ hợp tiêu khiển quy mô lớn vn, giúp thị thị trấn Cửa Lò trở thành điểm đến thu hút khách vãn lai", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem thêm: mua dat