Tổ hợp nghỉ ngơi Cua Lo Beach Villa ra mắt đợt trước tiên - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức 90% những căn biệt thự, nhà thị trấn phiên bản giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt sắm trong đợt này.

Tổ chức Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị xã Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Thống kê 90% vật phẩm trong giỏ hàng vượt dự kiến chúng tôi", đại diện doanh nghiệp phù hợp tác đầu tư công trình nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư đánh giá công trình có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị thây mặt, có đa dạng chủ đầu tư tậu với số lượng từ 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng phần nhiều là những chủ đầu tư từ Thủ đô và TP.HCM. Họ khá thông thạo thị trường bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu tư ở các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một nhà đầu tư đến trong khoảng Hà Nội cho biết, điều khiến cho chị niềm nở tới công trình này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và khả năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi lựa chọn dự án có quy hoạch đồng bộ và cơ sở vật chất hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về kỹ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi công bố, đại diện cơ quan Bảo Khánh Hamico chắc chắn với khách hàng sẽ bàn giao các khu nhân thể ích công cộng như phố đi bộ, khu thể thao... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo nhà đầu tư, giá thành 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được nhiều nhà đầu tư bình chọn là khá mềm so với một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu địa điểm lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi xong xuôi sẽ biến thành con đường resort tỷ đô làm cho đổi mới cục bộ dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ phù hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm ưu điểm giúp dân cư công trình tiện lợi đi lại và thừa hưởng những luôn tiện ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân chia của công trình cho biết: "Vị trí đối diện khu giải trí Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của hoạt động mua bán BĐS tại Cửa Lò, hấp dẫn các môi giới chứng nhận chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình chiếm hữu dài lâu. Công trình có sổ từng nền cũng như hoàn thành cục bộ cơ sở vật chất.

Cơ quan đang dàn xếp với các đối tác nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hẹn sẽ làm cho ngày càng tăng giá trị cho toàn công trình. Ngoài ra chủ đầu tư sẵn sàng khởi công khu chung cư quy mô một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một đối tác xây đắp phổ quát trải nghiệm trong khoảng TP HCM. Dự định đến năm 2023, khu phức hợp nghỉ ngơi 5 sao này sẽ hoàn thành đầy đủ các phân khu tác dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ hợp tiêu khiển Cửa Hội đi tham gia hoạt động trong 2 năm tới sẽ trở thành một trong số tổ phù hợp tiêu khiển quy mô lớn vietnam, giúp thị xã Cửa Lò biến thành điểm đến lôi cuốn khách vãn lai", vị đại diện nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat