Tổ thích hợp nghỉ ngơi Cua Lo Beach Villa mở bán đợt đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt nhà đầu tư cho biết 90% những căn biệt thự, nhà phố phiên bản giới hạn đã được khách hàng đặt tậu trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị phường Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Thống kê 90% item trong giỏ hàng vượt dự kiến chúng tôi", thây mặt công ty phù hợp tác đầu cơ công trình nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư đánh giá công trình có địa điểm và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị thây mặt, có phổ quát nhà đầu tư sắm với số lượng từ 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng đa số là những nhà đầu tư trong khoảng Thủ đô và TP.HCM. Họ khá tinh thông thị trường bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu cơ ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư đến từ Thủ đô cho biết, nhân tố khiến cho chị vồ cập đến dự án này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và kĩ năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi chọn công trình có quy hoạch đồng bộ và hạ tầng hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với kỳ vọng về kĩ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi ra mắt, đại diện tập đoàn Bảo Khánh Hamico cam kết với đối tượng mua hàng sẽ bàn giao các khu tiện thể ích công cộng như tiệm tạm hóa, khu thể thao... đúng tiến độ và cùng thời điểm bàn giao các căn biệt thự trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, giá thành 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được phổ quát chủ đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu vực có điều kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu vị trí lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi xong xuôi sẽ biến thành con đường resort tỷ đô làm cho đổi mới toàn bộ diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Dự án còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí lợi thế giúp dân cư dự án tiện lợi chuyển động và được lợi những tiện thể ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân phối của công trình cho nhân thức: "Địa điểm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường BĐS tại Cửa Lò, hấp dẫn các môi giới đạt yêu cầu lựa chọn căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án chiếm hữu lâu dài. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thành tổng thể hạ tầng.

Tổ chức đang dàn xếp với các bên nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ hợp khách sạn 5 sao quy mô 3ha, cao 40 tầng, hứa hứa hẹn sẽ khiến cho gia tăng trị giá cho toàn dự án. Ngoài ra chủ đầu tư chuẩn bị khởi công khu phổ biến cư quy mô một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một đối tác xây dựng phổ quát kinh nghiệm từ TP HCM. Dự kiến đến năm 2023, khu phức hợp nghỉ ngơi 5 sao này sẽ hoàn thành hoàn toản các phân khu tác dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ phù hợp tiêu khiển Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ biến thành một trong số tổ hợp tiêu khiển quy mô lớn vietnam, giúp thị phường Cửa Lò trở thành điểm đến thú vị khách du lịch", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem tại: bds