Treo gương phong thủy đúng địa điểm giúp nhân đôi tài lộc | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy cho nhân thức, mỗi vị trí trong nhà hay nơi khiến cho việc sẽ tương ứng với những giá trị nhất mực mà viêc treo gương phong thủy mang lại. Sau đây là 3 quy tắc treo gương phong thủy giúp gia chủ sở hữu đôi những nhân tố tích cực cho mình và mái ấm.

1. Nhân đôi êm ấm – Bày gương trong phòng khách và bếp

Trong phong thủy nhà ở, việc treo gương phong thủy sẽ phát huy công dụng lớn nhất khi được đặt tại nơi ăn uống và sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Đối với phòng khách, việc treo gương phong thủy có tác dụng tăng gấp đôi nụ cười, niềm vui vẻ và sự hòa thuận của mái nhà. Cho nên, gia chủ nên khéo léo đặt một tấm gương lớn có viền trang trí đẹp ở địa điểm trung tâm. Để ý giảm thiểu các vị trí nằm đối diện với cửa sổ, cửa ra tham gia. Bởi nếu như gương chiếu vào cửa sổ, phía sau là không gian đẹp như cây cỏ, sông nước thì không sao; Trái lại giả dụ là bãi rác hoặc con đường đâm thẳng vào nhà, gia chủ nên dùng rèm tối màu che lại để hoá giải điềm đen thui. Năng lượng tốt - xấu bên ngoài ngôi nhà sẽ tác động trực tiếp đến vận trình tài lộc lẫn các mối quan hệ của gia chủ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong phòng khách có công năng ngày càng tăng sự hòa hợp.

Còn đối với gian bếp, gương chiếu vào bàn ăn có như nhân đôi lượng thực phẩm, hàm chứa ý nghĩa về sự giàu sang, dư dả, song song khơi dậy tình cảm mái ấm, gắn kết các mối quan hệ trong nhà. Trong khi, bạn cần lưu ý không treo gương ở gần thùng rác hay bếp nấu. Bởi hòm rác chứa xú uế, vận khí xấu, còn các loại bếp nấu phát hành lửa, nhân đôi càng dễ gây nguy hại.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Gương chiếu tham gia bàn ăn ẩn ý ngày càng tăng sự phong lưu, dư của ăn của mặc.


2. Nhân đôi sức khỏe – Bày gương trong phòng tắm

Chẳng phải tự nhiên mà trong kiến tạo phòng tắm lại có gương, bởi nó không chỉ phản ảnh lại những thất thường trên thân thể mà còn đem tới cảm giác thư giãn cho chủ nhân. Ban ngày làm cho việc sức ép không khỏi làm bạn dạng mệnh mỏi mệt, lúc này phòng tắm sẽ giúp gia chủ thăng bằng lại như ý thức cũng như thể chất, cải thiện và nâng cao sức khoẻ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong nhà tắm nên chọn lựa hình dáng đẹp để tăng sự thư giãn cho người sử dụng.

Dĩ nhiên, cũng cần để ý không bày gương đối diện với bồn cầu vì việc này mang ý nghĩa nhân đôi xú uế, năng lượng thụ động, trong khoảng đó tác động xấu tới sức khoẻ của người trong nhà. Đồng thời, bạn cần giảm thiểu treo gương phong thủy chiếu trực diện tham gia cửa phòng tắm vì có thể khiến các năng lượng xấu tỏa đi các phòng khác.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Không được treo gương phong thủy chiếu vào các vị trí bồn cầu, cửa phòng tắm.


3. Nhân đôi tài lộc – Bày gương ở cửa hàng

Đối với những gia chủ mua bán, kinh doanh, nếu như muốn cửa hàng khiến cho ăn thuận tiện, nâng cao thu nhập thì treo gương phong thủy là một lựa chọn hữu hiệu và đơn giản. Bạn có thể sắp xếp treo gương phong thủy ở đối diện quầy tính tiền để nhân đôi mọi hoạt động giao dịch trong siêu thị, thu hút rộng rãi đối tượng mua hàng hơn, kéo theo thu nhập không hoàn thành tăng lên.

Bên cạnh, bạn có thể xem xét đến việc đặt một tấm gương với kích thước lớn hơn trong khoảng sảnh đến è cổ nhà đất gần cửa chính. Việc làm này sẽ giúp cửa hàng thu nạp nguồn năng lượng tốt cũng như ánh sáng lớn hơn. Lúc này, không gian cửa hàng sẽ được nhân lên, phổ biến và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho đối tượng mua hàng khi bước vào.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Khéo léo treo gương phong thủy ở vị trí phù hợp sẽ có tác dụng tăng gấp đôi thu nhập.

Những chiếc gương chẳng những có công dụng dịch vụ những ý định thiết yếu của con người trong cuộc sống thông thường, mà ví như biết cách thức bài trí hợp phong thuỷ chắc chắn sẽ nhân đôi tài lộc, vui vẻ cũng như sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng và ỷ lại tham gia việc treo gương phong thuỷ, vì dù gì đây cũng thuộc phạm trù may mắn. Để được sung túc và viên mãn thực sự, tốt nhất vẫn là tự bản thân mình quyết định và tự mình cố gắng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon