Trong khoảng cô viên chức “quèn” biến thành cung phi tỷ phú rồi bị bạc bẽo, sau cuối người thiếu nữ lanh lợi này đứng dậy biến mình thành đại gia với của nả đáng nể

Tình yêu của những tỷ phú là vấn đề khiến cho phổ biến người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài hiền thê cả còn hàng loạt cung phi bé bỏng, con riêng. Cuối cùng, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị thải trừ và cuộc sống khốn khổ.

Dĩ nhiên, nhiều trường phù hợp bà xã tỷ phú bị bỏ rơi có bí quyết vực dậy cuộc sống khiến cho người khác phải ái mộ vô cùng.

Vị đại gia ham mê cô bán hàng đáng tuổi con ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia sản lên tới 17 tỷ đô la Mỹ, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên trái đất.

Ông cũng nhiều người biết đến với chuyện "hoa nguyệt tuyết nguyệt" với rộng rãi cô gái dễ thương vây vòng vo. Thê thiếp đầu Bảo Vịnh Cầm là người đi cùng ông những bước chông gai đầu tiên để xây dựng cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói trăng hoa của chồng, Bảo Vịnh Cầm có tương lai riêng rồi trở thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người hậu phi bị đào thải của tỷ phú họ Lưu cũng làm cho người khác nể phục vì khả năng kinh doanh.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một gia đình khá giả có mẹ là thương buôn. Sở hữu sắc đẹp đẹp đẽ và vóc dáng bằng phẳng nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt tham gia Top 5. Tuy nhiên, bà không nhập cuộc showbiz mà chọn đoạn đường tiếp tục tương lai học hành.

Sau đó, bà sang Anh và lựa chọn học tấn sĩ ngành Hóa học ở King's College London. Đi học tập tại nước ngoài và muốn trải nghiệm cuộc sống, Lệ Quân xin làm thêm tại một siêu thị của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng đến Anh và đi buôn bán, ông gặp gỡ Lữ Lệ Quân tại cửa hàng này. Dù rằng kiểu dáng của cô học sinh không đẹp lý tưởng như những người thương hay chính bà xã cũ của Lưu Loan Hùng dĩ nhiên ông vẫn bị lôi cuốn vì vẻ tươi trẻ.

Theo rộng rãi người kể lại, Lệ Quân có khuôn mặt xinh xắn, tính phương pháp lanh lợi, không giả tạo, không cơ hội lại thì thầm vui nhộn. Chỉ một số câu nói tương hỗ mà vị đại gia Hong Kong này đã mê say bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Dung nhan của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Tinh khiết, đơn giản, không khoa trương, hoàn toàn đáng yêu" là những trong khoảng mà Lưu Loan Hùng kiếm được xét về cô bạn gái bé dại của bản thân mình.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 khi mà Lưu Loan Hùng đã 50. Đương nhiên, tuổi tác chẳng hề là nhân tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết duyên khi Lữ Lệ Quân đã mang thai. Bà bắt đầu bước tham gia lực lượng thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước vào những bốn tuần ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không tiếc nuối tay tìm tặng hiền thê những món vàng đắt đỏ. Năm 2002, khi hoàng hậu sinh em tí hon, ông hào phóng tậu tặng ba ngôi nhà thanh lịch, xe sang để thưởng. Trị giá của các món đồ lên tới 53 triệu đô la Hong Kong. Sau khi sinh chấm dứt, Lệ Quân cùng con gái được đón về biệt thự lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối từ người chồng hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà khiến cho chỉ huy trong một tổ chức kinh doanh thuộc tập đoàn của bản thân.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng dành 1,4 triệu đô la Hồng Kông để để tìm biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không tiếc lời mật ngọt bỏ ra cho cung phi: "Mặc dù tôi chẳng phải là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời điểm sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy đến thế nào".

Có nhẽ tham gia thời điểm hạnh phúc đó, ông thật lòng muốn đi đến ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Tất nhiên, sự xuất hiện của cô phóng viên Trần Khải Vận đã làm "máu hoa nguyệt" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô Trần đã là phi tần nhỏ nhắn của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp tục sinh thêm một đứa đàn ông để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, hai người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Mỹ Hong Kong và 8 món trang sức rubi siêu đắt giá.

Người thiếu phụ thông minh tự "đứng dậy" và trở thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ bảo kê Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống tầm thường hơn hẳn. Rộng rãi bức tranh sau đó cho thấy Lệ Quân sinh ra trong phổ quát siêu thị, tóc tai cũng không được chăm bẵm kỹ lưỡng như xưa.

Phổ quát người thậm chí còn nghĩ rằng, khi bị tỷ phú loại trừ, người cung phi này sẽ khốn đốn, gian nan nhưng ko phải. Lữ Lệ Quân rất lanh lợi và bắt đầu bước tham gia con đường buôn bán, tự tạo dựng sự nghiệp.

Phổ quát năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá tri thức về kinh doanh và đầu tư. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở mang.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện nay bà là một thương lái thắng lợi.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được bồi hoàn sau ly hôn thì lại dùng nó đầu tư vào công ty bảo hiểm, trái phiếu và bất động sản.

Dù không còn là bà xã đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã tậu số lượng lớn cổ lỗ phiếu của tổ chức kinh doanh bảo hiểm AIA, một thời gian sau thu lời về 90 triệu đô la Mỹ Hong Kong.

Bà cũng tậu và bán các căn nhà của bản thân mình, thu về hàng chục triệu đô la Mỹ Hong Kong cực kỳ nhanh chóng. Được biết, hiện nay doanh thu của bà đạt hơn 100 triệu USD Hong Kong mỗi năm. Đầu tư nhưng ko phải bị thua lỗ, của cải của Lệ Quân càng ngày càng tăng thêm làm cho cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phong lưu, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới kinh doanh và giới học thuật. Bà từng gánh vác vị trí Ủy Viên Chính Hiệp thức giấc Hà Bắc, chủ tịch danh dự Hiệp hội đầu cơ trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội đàn bà đa ngành Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp đô thị Bắc Kinh. Bà đồng thời là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại TQuốc.

Có tiền bạc, có tăm tiếng cùng cuộc sống vinh quang người người hâm mộ, Lữ Lệ Quân biến thành hình mẫu làm cho biết bao thanh nữ phải bái phục. Dù bị bỏ rơi nhưng sau cuối, chính cuộc ly hôn lại khiến cho thế cuộc bà bước sang trang mới. Bà hòa bình tự tại, hiện đại, gia sản lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn nhiều lúc chẳng khủng khiếp như quần chúng vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để cuộc đời người ta bước sang trang mới, mày mò thêm những khả năng của bạn dạng thân mà lúc trước chẳng hề nghĩ tới.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Đọc thêm: mua dat