Ưu thế đầu cơ tại xã thương mại Royal Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Tuyến phường Royal Vạn Phúc có địa điểm hấp dẫn nhất khu đô thị Vạn Phúc, theo đẳng cấp tân cổ đại, thích hợp vừa ở vừa buôn bán phục vụ cao cấp.

Thế mạnh vị trí 

Quan niệm "nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ" cho thấy, yếu tố vị trí đóng vai trò cần thiết trong việc lựa chọn nơi ở hoặc buôn bán. Theo đó, những khu vực trọng tâm, cận trung tâm có gắn kết cơ sở vật chất giao thông dễ ợt, môi trường cây cỏ mặt nước trong sạch thường được chọn lựa để sinh sống hoặc đặt hội sở buôn bán. Giá BĐS ở những khu vực này thường cao hơn so với mặt bằng thông thường do có sự kết nối tốt, gần trường bay, bến cảng, ga tàu... dễ ợt cho việc kinh doanh phục vụ, du lịch và giao thương.

Nằm tại trung tâm khu đô thị Vạn Phúc, phố đi bộ Royal Vạn Phúc hứa hẹn là tâm điểm thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến TP HCM. Ảnh phối cảnh tuyến phố.

Nằm tại trung tâm khu thành phố Vạn Phúc, trường học Royal Vạn Phúc hứa hẹn là trọng điểm thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến TP HCM. Ảnh phối cảnh tuyến phố.

Đơn cử tại thị xã Thủ Đức, bán đảo Hiệp Bình Phước được phổ thông người mua ưa thích, điển hình là khu thị trấn Vạn Phúc tọa lạc bên sông Sài Gòn, mặt tiền Quốc lộ 13 mở mang (60m), cách thức đại lộ Phạm Văn Đồng 700m. Khu đô thị cũng kế cận các nhà cửa liên lạc diện tích sắp được khai triển như tuyến metro 3B, bến buýt sông Sài Gòn nối vào khu đô thị, bến du thuyền, đường Vòng đai 2... Khi các dự án này kết thúc, khu thị trấn Vạn Phúc hứa hẹn hứa trở thành tâm điểm kết nối liên vùng miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Lợi thế của bến xe thương nghiệp Royal Vạn Phúc

Khu thành phố Vạn Phúc với quy hoạch đồng bộ và đầy đủ một thể ích chuẩn quốc tế được phần đông khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước ưa chuộng. Chỉ sau 5 năm triển khai, đã có hơn 200 đơn vị chọn nơi đây để đặt hội sở văn phòng hoặc kinh doanh nhiều loại hình luôn thể ích phục vụ đồng đội cư dân như nhà hàng, cà phê, siêu thị nhỏ lẻ dễ dãi, nội thất...

Tại đây, nhà thờ thương nghiệp Royal Vạn Phúc được chủ đầu tư - Tổ chức Đại Phúc ưu ái bố trí tại vị trí "độc tôn" trong khu đô thị, bỏ ra riêng cho các hoạt động buôn bán và buôn bán tiêu khiển. Tọa lạc tại mặt tiền phương con đường chính Đinh Thị Thi (30m), ngay cửa ngõ khu thị trấn Vạn Phúc, cũng là trọng tâm kết nối giao thương giữa Bình Dương - trọng tâm TP HCM - sân bay Tân Sơn Nhất, Royal Vạn Phúc sẽ là nơi trước tiên đón dòng khách tham gia nhập cuộc các hoạt động giải trí, buôn bán và thúc đẩy thương nghiệp.

Phối cảnh sản phẩm Premium Shophouse mặt tiền phố đi bộ Royal Vạn Phúc, kênh đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Phối cảnh sản phẩm "Premium Shophouse" mặt tiền khu vui chơi Royal Vạn Phúc, kênh đầu cơ tiềm năng cho khách hàng.

Trong khi đó, tuyến xã cũng kế cận các nhà cửa luôn thể ích chủ quản giúp tạo nên bộ ba luôn thể ích phục vụ du lịch theo xu hướng quốc tế: quảng trường lễ hội - phố đi bộ giải trí - khu nhà thờ thương mại. Điều này giúp Royal Vạn Phúc biến thành điểm tới tiềm năng trong các chương trình ngao du của các tổ chức kinh doanh lữ khách vì chỉ phương pháp phi trường 10 phút chuyển di.

Dòng item "premium shophouse" thuộc khu vui chơi thương mại Royal Vạn Phúc kiến tạo theo môn phái tân cổ kính mô hình một góc châu Âu với hệ cửa kính cao hình vòm bán nguyệt vừa làm cho điểm nhấn sang sửa giá trị kiến trúc vừa tạo môi trường ở thanh lịch liên kết kinh doanh mang tầm chiến lược. Toàn bộ các căn đều có từ nhì mặt tiền, quy mô nhiều chủng loại 150-500m2 giúp linh động sắp xếp công năng vừa ở, vừa buôn bán với giàu có loại hình từ văn phòng thây mặt, showroom, trọng tâm cá tính, mỹ phẩm, trang sức, hàng lưu niệm tới các phục vụ cao cấp như gym, yoga, spa, cà phê, nhà hàng... phong cách châu Âu.

Theo đó, tuyến thị trấn dự kiến hấp dẫn các giáo đồ yêu mến ngao du, mua sắm, giải trí nội địa và quốc tế, nhất là các chủ công ty với tiềm năng giao thương và phát hành buôn bán tại nơi đây. Đa số ưu thế trên làm cho Royal Vạn Phúc có được vị thế hi hữu có, hứa hẹn hứa hẹn đem đến cơ hội sinh lời hiệu quả cho chủ sở hữu.

Toàn cảnh phố đi bộ đẳng cấp Royal Vạn Phúc.

Phối cảnh tiệm tạm hóa phong cách Royal Vạn Phúc. Liên hệ: Khu thị trấn Vạn Phúc, Quốc lộ 13, thị trấn Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Hotline:1800 6363. Website: .

Tổ chức Bất động sản Đại Phúc với trải nghiệm 25 năm trong lĩnh vực bất động sản đã khai triển phổ quát dự án bất động sản bậc nhất tại TP HCM. Trong những năm qua, Đại Phúc được bình chọn là chủ đầu tư uy tín và nhiều người biết đến trên thị trường với các dự án chất lượng, tiêu biểu là dự án khu thị trấn Vạn Phúc.

Trong quý IV/2019, cơ quan dự định trưng bày ra hoạt động mua bán dòng vật phẩm "premium shophouse" với số lượng hạn chế giễu. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thi công tổ chức, khách hàng sẽ kiếm được khuyến mãi trả tiền 25% cho đến khi kiếm được nhà (hai năm sau). Chương trình chỉ áp dụng trong vòng 30 ngày.

Minh Anh


Đọc thêm: bat dong san