“Vua người nấu ăn” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch

Lý giải về vấn đề này, ông bố 5 con cho rằng, tập thể trẻ khiến cho việc chưa đủ phổ quát để có kĩ năng chi trả cho địa điểm đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không cần thiết phải ngồi tham gia khoang hạng nhất.

“Chúng tôi đích thực nghiêm khắc về quan niệm này”, người nấu ăn Gordon Ramsay chia sớt.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để chính mình có thể ngủ.

“Tôi đã khiến cho việc hết sức mới có thể được ngồi tham gia địa điểm này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi phiên bản thân ông có bất ngờ trước những lời chỉ trích của mọi người về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những điều xa xỉ tương tự. Vợ tôi cũng tán thành với sự chọn này và chúng tôi sẽ thi hành nó đích thực nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được biết đến là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như chơi chuẩn y các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nổi tiếng của bản thân mình. Thay tham gia đó, những đứa trẻ sẽ được dạy bí quyết nấu ăn như một tài năng trong cuộc sống.

Ở nhà, đông đảo các con ông đều phải tự làm việc nhà. Khi cậu nhỏ dại Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi đến gặp mặt người yêu, Ramsay đã thẳng tay chối từ: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để gặp gỡ bạn gái khi 15 tuổi? Bố bắt ô tô buýt. Cha mẹ đã đảm bảo cho các con những yêu cầu khác như đến trường, chơi thể thao, … Còn giả dụ muốn đi taxi, con hãy tự mình thanh toán”.

Ông khẳng định: “Tiền chưa bao giờ làm tôi hứng thú. Mục tiêu số một của tôi là dạy các con nên người mà không dựa vào tham gia tiền tài phụ thân mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Điều duy nhất ông đồng ý với vợ mình là sẽ để các con chiếm được khoản tiền tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được nhân thức tới là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua đầu bếp Mỹ”. Ông từng được Forbes chỉ ra có thu nhập ở mức 60 triệu đô la trong 12 tháng và là người nổi tiếng có thu nhập cao thứ 21 trên thế giới.

Dù có khối tài sản lớn, nhưng Gordon Ramsay khẳng định sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo cách bị động. chậm triển khai là vì tôi không muốn khiến cho hư chúng. Ngay cả khi công ti của tôi giá trị 100 hay 200 triệu đô la Mỹ đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép thừa hưởng. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để đến chiến thắng chứ không hề trao cho chúng khối của nả lớn”, ông nói.

Yếu tố độc nhất vô nhị ông đồng ý với cung phi bản thân là sẽ để các con thu được khoản tài chính tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Xem nhiều hơn: bat dong san