Xu hướng bất động sản 'phần nhiều trong một' tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang với các căn hộ "all-in-one" mang tới môi trường  và phong cách sống mới cho cư dân.

Theo nhà đầu tư Apec Group, luôn tiện ích kép "all-in-one" (đa số trong một) đã hiện ra ở vài đô thị lớn, nhưng là thiên hướng mới tại Bắc Giang.

Dự án Apec Aqua Park được công ty khai triển theo mô hình này, tọa lạc ở trọng tâm đô thị Bắc Giang, chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích, dịch vụ 5 sao đồng bộ.

all-in-one

Phối cảnh công trình Apec Aqua Park.

Trong xu hướng "all-in-one", mọi phục vụ tiêu chuẩn về giáo dục, y tế, bán buôn, giải trí... được tích thích hợp toàn diện trong cùng một khuôn viên.

Thiên hướng này thích hợp với ý định ngày càng cao của khách sắm nhà, khi họ không chỉ đon đả đến những yếu tố cơ bản như địa điểm, hướng nhà, thiết kế hay chủ đầu tư, mà còn yêu cầu cao về hệ thống một thể ích, dịch vụ, nhất là lực lượng khách hàng phân khúc bất động sản cao cấp.

Một số khu thành phố xây dựng theo xu hướng này tại Thủ đô và TP HCM như Ciputra, Ecopark, Royal City, Time City, Phú Mỹ Hưng...

Để hình thành nên khu thành phố, dự án "all-in-one" chất lượng, chủ đầu tư cần có sẵn nguồn lực vững quà như vốn đầu tư, quỹ đất rộng, quy hoạch thông minh. Ngoài ra, thiết kế phải đảm bảo phù hợp và thân mật với môi trường, không phá đổ vỡ cảnh quan tự nhiên mà vẫn đảm bảo nhu cầu sống tiện dung cho dân cư. Theo các chuyên gia, các chỉ tiêu khó tính làm không phổ thông nhà đầu tư đủ tiềm lực và khả năng đảm bảo để phát triển loại hình BĐS này.

Apec Aqua Park – Dự án all-in-one đẳng cấp tại Bắc Giang

Phối cảnh dự án "all-in-one" Apec Aqua Park tại TP Bắc Giang.

Apec Aqua Park tọa lạc trên phố Nguyễn Văn Cừ, nằm trong nhà thờ Ngô Gia Tự. Dự án là tổ thích hợp căn hộ phổ biến cư, căn hộ dịch vụ và cửa hàng thương nghiệp chuẩn 5 sao quốc tế, sở hữu tòa nhà 29 tầng cao nhất thị trấn Bắc Giang. 

Nhà đầu tư Apec Group đã xây đắp chuỗi hệ thống luôn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp gồm bể bơi bốn mùa ion khoáng hot; hệ thống cửa hàng thương nghiệp cao cấp tại khối đế của tòa nhà, dịch vụ nhu cầu bán buôn cho cư dân; hệ thống phòng tập thể thao, yoga cao cấp...

Không gian sống rộng rãi, cao cấp tại các căn hộ Apec Aqua Park

Nội thất một căn hộ tại Apec Aqua Park.

Bên cạnh đó, Apec Group thiết kế môi trường sống phù hợp cho những mái nhà có trẻ em, với các nhân thể ích đồng bộ trong nội khu như tiệm tạm hóa trẻ em, trường mẫu giáo quốc tế mang đến không gian giáo dục chất lượng. Đồng thời với khuôn viên phổ quát cây trồng và nhà thờ, dân cư tại Apec Aqua Park, nhất là người lớn tuổi sẽ được thưởng thức không khí trong lãnh, thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Theo chủ đầu tư, trạm xe buyt trên cao là nét chấm phá, với kiến tạo thông minh và góc nhìn hào phóng toàn cảnh thành phố Bắc Giang. Cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp buổi rạng đông và hoàng hôn. Đây cũng là môi trường phù hợp cho các hoạt động vui chơi, thư giãn của cư dân.

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng đầu tiên tại Bắc Giang nằm tại Apec Aqua Park

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng tại Apec Aqua Park.

Nhà đầu tư hy vọng Apec Aqua Park nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân TP Bắc Giang. Công ty sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng tham gia năm 2020.

Minh Chi


Xem tại: gia dat saigon